Asterix & Obelix XXL: Romastered – GOG

asterix_obelix_xxl__romastered_1.0.34.0_(57924)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_asterix__obelix_xxl__romastered_1.0.34.0_(57924).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7,8,10, XP SP2
Processor: 2.7 GHz Dual Core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Direct3D, OpenGL, DirectX 5
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Asterix & Obelix XXL: Romastered bản remaster của game phiêu lưu hành động kinh điển Asterix & Obelix: Kick Buttix hay còn có tựa khác là Asterix & Obelix XXL. Trò chơi được phủ lớp sơn mới thay cho đồ họa cũ kỹ của gần hai thập niên trước, đi kèm với một số nội dung bổ sung nhằm giúp trải nghiệm có phần mới mẻ hơn.

Hai nhân vật chính Asterix và Obelix nổi tiếng quá rồi nên tôi cũng không nhắc lại làm gì. Có lẽ vì vậy mà Asterix & Obelix XXL: Romastered cũng không đề cập đến lai lịch hai nhân vật này, chẳng hạn từ đầu mà họ có được sức mạnh như Thánh Gióng thế kia. Thay vào đó, câu chuyện kể được xây dựng đi thẳng vào nội dung. Vào một ngày đi săn trở về, ngôi làng của Asterix và Obelix bị người La Mã tấn công và thiêu rụi, bắt tất cả dân làng trong khi “chuyên gia cắn càn” Dogmatix lại mất tích.

Năm 50 trước Công nguyên, Gaul hoàn toàn bị chiếm đóng bởi người La Mã, ngoại trừ một ngôi làng nhỏ bất khuất vẫn đang chiến đấu chống lại quân xâm lược. Cuộc sống không hề dễ dàng đối với những người lính La Mã đóng quân trong các trại kiên cố như Totorum, Aquarium, Laudanum và Compendium. Tuy vậy, hòa bình vẫn đang diễn ra trong ngôi làng Armorican nhỏ, nơi dân làng đi làm và tận hưởng cuộc sống yên bình hàng ngày, trong đó có hai anh hùng của chúng ta, Asterix và Obelix.

Giữa lúc loạn lạc, một tay mật thám La Mã vì oán hận Ceasar đã quay sang giúp Asterix và Obelix trong cuộc phiêu lưu giải cứu dân làng. Từ đó, bộ đôi lang thang qua nhiều quốc gia để giải quyết câu chuyện kể ngày càng mở rộng hơn, giải các câu đố đơn giản và chiến đấu với những quân đoàn La Mã ngăn cản bước đường của họ. Về cơ bản, mọi thiết kế gameplay vẫn giữ nguyên như trước đây, chỉ có thêm các thử thách và đồ họa nhìn khác biệt, trong khi cơ chế điều khiển không ngon lắm.

Sau cuối, Asterix & Obelix XXL: Romastered mang đến một trải nghiệm phiêu lưu đi cảnh chỉ hấp dẫn với những ai thích hoài niệm hoặc muốn sống lại thời thơ ấu với các nhân vật yêu thích. Tuy nhiên, những vấn đề cũ và mới của tựa game remaster này khiến nó khó dành cho số đông. Trò chơi cũng thiếu sự chăm chút ở nhiều khía cạnh, nhất là không có những yếu tố “cà khịa” làm nên cái hồn mà phần chơi thứ hai trong series luôn được đánh giá rất cao.

Asterix & Obelix XXL: Romastered Full Crack | Asterix & Obelix XXL: Romastered Fshare | Asterix & Obelix XXL: Romastered Free Download | Asterix & Obelix XXL: Romastered Việt hóa | Tải Game Asterix & Obelix XXL: Romastered

Bạn cũng có thể thích