Astria Ascending – GOG

astria_ascending_1.0.150_(56879)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_astria_ascending_1.0.150_(64bit)_(56879).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-550 / AMD FX-770K
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Astria Ascending là một trong những tựa game đang rất được mong đợi từ ngay khi công bố lần đầu. Trò chơi nhập vai sở hữu phong cách vẽ tay đẹp mắt và hệ thống chiến đấu cổ điển, nhưng quan trọng nhất là nó được tạo nên bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm từ các series JRPG nổi tiếng, chẳng hạn như Final Fantasy.

Trong Astria Ascending, bạn sẽ điều khiển 8 người hùng (tùy biến được) dưới danh nghĩa các Demigod (Á Thần). Họ được tập hợp lại cho nhiệm vụ bảo vệ thế giới Orcanon khỏi đám quái vật Noise. Mỗi nhân vật đến từ một chủng tộc khác nhau và có câu chuyện, cũng như các mối quan hệ riêng của mình.

Hệ thống chiến đấu của game mang nhiều nét tương đồng với kiểu đánh theo lượt truyền thống (chọn lệnh) hay dùng trong game nhập vai Nhật Bản (JRPG), có thêm yếu tố chiến thuật. Còn khi di chuyển ngoài thế giới lớn thì sẽ đi theo dạng 2D cuộn cảnh. Astria Ascending có 5 thành phố lớn, 25 dungeon và rất nhiều nhiệm vụ phụ, mini-game, cùng những hoạt động khác. Theo thông tin từ nhà phát triển, game sẽ mang tới tầm 30 giờ trải nghiệm.

Bạn cũng có thể thích