Astrodogs – GOG

astrodogs_1.1.9.1_(58050)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_astrodogs_1.1.9.1_(58050).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: 3.0 GHz P4, Dual Core 2.0 (or higher)
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 150 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Đây là tựa game bắn súng phi thuyền lấy cảm hứng từ Star Fox 64. Astrodogs mở ra câu chuyện về thế giới của các loài Cún. Toàn bộ thiên hà đang yên ổn thì một biến cố đột nhiên xảy đến làm đảo lộn mọi thứ. WOOFER, một tập đoàn khổng lồ chuyên cung cấp mọi dịch vụ khắp thiên hà không biết vì nguyên cớ gì lại trở nên hung hăng, bắt đầu đi lừa đảo mọi người và sau cùng là tấn công mọi hành tinh trên toàn hệ mặt trời. Chúng liên tục bắn đánh và bắt bớ nhiều loài Cún trên khắp nơi, gieo rắc nỗi sợ hãi chưa từng có.

Giữa lúc rối ren đó, mọi người nhớ tới Astrodogs, một nhóm thợ săn tiền thưởng tự do được tiếng giỏi giang, việc gì cũng làm được miễn có tiền. Với tài chiến đấu thiện xạ của họ, toàn cư dân dãy ngân hà hy vọng có thể dùng Astrodogs để chế ngự sự kiểm soát ngày càng dữ tợn của Woofer.

Bạn sẽ vào vai Kombo, một phi công Shiba Ace, sẽ tham gia vào phi hành đoàn của Astrodogs, cùng đồng đội chiến đấu và bắt đầu cuộc phiêu lưu qua các vì sao để cứu toàn bộ các loài cún đã bị bắt giữ đồng thời tìm ra sự thật đằng sau sự biến chất của tập đoàn Woofer. Đó có thể là một bí mật mà Woofer đã giấu kín hàng trăm năm.

Bạn cũng có thể thích