ATOM RPG: Post-apocalyptic indie game – GOG

atom_rpg_post-apocalyptic_1.182_(56723)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_atom_rpg_post-apocalyptic_indie_game_1.182_(64bit)_(56723).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Lấy cảm hứng từ các siêu phẩm trước như Deus Ex, System Shock… ATOM RPG là một trò chơi hấp dẫn, với những cải tiến mới mẻ, thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Hôm nay mình sẽ giới thiệu chi tiết về những điểm hấp dẫn của trò chơi đến với bạn đọc trong bài viết này.

ATOM RPG là một game nhập vai lấy bối cảnh viễn tưởng khi thế giới bước vào những ngày loạn lạc, sự sụp đổ hàng loạt của các nước phương Tây và cuộc chiến tranh hạt nhân đã đưa thế giới đến gần hơn với ngày tận thế. Trước sự hủy diệt đó, nhiệm vụ của người chơi chính là giúp đỡ những người sống sót cuối cùng để giành lại quyền kiểm soát và thiết lập một chính phủ mới cho nước Nga thông qua 1 tổ chức bí mật là ATOM.

Khi nghe chúng tôi mô tả rằng trong game, người chơi phải vừa thực hiện các nhiệm vụ vừa giành quyền kiểm soát và tìm ra thế lực thực hiện các âm mưu đen tối ẩn sau màn thì có vẻ như thật là khó nhỉ? Thực ra, gameplay của ATOM RPG hoàn toàn không hề khó như bạn tưởng. Điều bạn cần làm chỉ là bỏ ra một chút thời gian để đọc và tìm hiểu kỹ được các yêu cầu của từng nhiệm vụ trong game, từ đó vạch ra cho mình một chiến lược cụ thể và hoàn hảo nhất để giành chiến thắng.

Bên cạnh kỹ năng tổ chức sắp xếp các chiến thuật thì yếu tố may mắn cũng là yếu tố quan trọng giúp người chơi tìm ra các nhu yếu phẩm phục vụ cho việc chiến đấu. Trong quá trình tham chiến, bạn cũng có thể tự do di chuyển tìm kiếm và tiêu diệt kẻ địch, nắm thế chủ động trong cuộc chiến này.

Ngoài cách chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần thu hút, ATOM RPG còn mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị bởi sự đầu tư chỉn chu từ đồ họa, âm thanh sống động cho đến cấu hình chơi cực nhẹ.

Bạn cũng có thể thích