Autos

Autos.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Autos.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64 bit) or Newer (64 bit) Windows OS
Processor: 2.5 GHz Dual core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 760, AMD Radeon R7 270X, or better
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Hiếm có trò chơi nào sở hữu gameplay đa dạng như Auto. Lối chơi phong phú có thể thỏa mãn sở thích của nhiều game thủ khác nhau. Bạn ưa thích sự cạnh tranh và muốn trở thành tay đua số 1? Hay đơn giản là kiểm tra phản xạ, sự khéo léo của bản thân? Thậm chí, bạn chỉ muốn thư giãn nhẹ nhàng trên những cung đường đẹp như tranh? Tất cả đều được đáp ứng trong Autos.

Chế độ Car Park Drift sẽ thử thách khả năng drift và tránh chướng ngại vật của bạn. Không chỉ là phản xạ nhanh nhạy, sự tập trung và khéo léo là vô cùng cần thiết để bạn chinh phục mode này.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trên những địa hình gồ ghề cực khó của Autos. Mục tiêu là không làm rơi hàng hóa khỏi thùng xe.

Sở hữu những chiếc siêu xe thể thao và sẵn sàng cạnh tranh với những tay lái giỏi xem ai cán đích đầu tiên.

Những cuộc đua dài hơi nhất trong Autos sẽ đưa bạn qua 4 mùa khác nhau. Mỗi mùa sẽ thách thức người chơi bằng điều kiện thời tiết khác biệt, chẳng hạn như những cơn mưa rào mùa hạ hay tuyết phủ trắng đường vào mùa đông…

Lái xe trong môi trường thế giới mở bất tận. Hãy dành thời gian cho việc ngắm cảnh và thư giãn, tạm quên đi những yếu tố cạnh tranh trên các đường đua.

Autos Full Crack | Autos Fshare | Autos Free Download | Autos Việt hóa | Tải Game Autos

Bạn cũng có thể thích