Avorion

Avorion.v2.3.0-Elamigos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or higher
Processor: Intel i5 @ 3.0 GHz or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce 550 or equivalent
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Avorion mang đến trải nghiệm sinh tồn trong không gian, đậm chất khoa học viễn tưởng kiểu Empyrion – Galactic Survival. Chơi game Avorion để bước vào hành trình phiêu lưu khám phá, xây dựng, chiến đấu, giao thương và khai thác tài nguyên giá trị.

Avorion PC là trò chơi phiêu lưu sinh tồn tự do, rất giống với Afterlifes – nghĩa là bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn, tìm đường đến trung tâm của thiên hà trong môi trường sandbox rộng mênh mông.

Thế giới game Avorion được mở rộng ngẫu nhiên, nơi bạn tự chế tạo tàu không gian từ các block linh hoạt. Chiến đấu trong các trận chiến không gian hoành tráng, khám phá, khai thác, buôn bán, mở rộng chiến dịch và xây dựng đế chế hùng mạnh nhất thiên hà.

Trang bị cho tàu chiến súng, súng laze và vũ khí khác để lao vào cuộc chiến phá hủy tàn khốc, quy mô lớn. Bảo vệ đồng minh khỏi cướp biển, săn lùng kẻ thù để kiếm tiền. Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ kiếm được chiến lợi phẩm từ kẻ thù thất bại và dùng chúng để nâng cấp tàu chiến.

Bay qua các tinh vân tuyệt đẹp và tiểu hành tinh dày đặc để truy tìm kho báu, đối mặt với nhiều phe phái và chiếm thiên hà của chúng. Chơi game Avorion với tốc độ của riêng bạn để thu thập item cũng như tìm hiểu về lịch sử thiên hà từ vài thế kỷ trước.

Bạn cũng có thể thích