Baldo: The Guardian Owls – GOG

baldo_the_guardian_owls_1.01_(57184)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_baldo_the_guardian_owls_1.01_(57184).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, Windows 8 or Windows 10
Processor: AMD or Intel Dual-Core processor running at ~3.3 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 compatible NVIDIA, ATI/AMD graphic card with 4GB
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Baldo: The Guardian Owls chứa đầy những câu đố khó giải quyết và những hầm ngục phức tạp để khám phá. Cùng với nhân vật chính Baldo, người chơi đi ngang qua thế giới mở đầy quyến rũ và bí ẩn. Từ đây, game thủ được gặp gỡ một loạt các nhân vật kỳ quặc và khó quên, khi người chơi cần phải giải mã lời tiên tri khó hiểu và cản trở vận mệnh.

Từ bất chợt thú vị đến phiêu lưu ly kỳ, khám phá các thị trấn mới và những cư dân đặc biệt của họ, chiến đấu với kẻ thù hung dữ, xác định vị trí các ngôi đền ẩn và thu thập các đồ vật cả ma thuật và trần tục để có được vũ khí mới mạnh mẽ hoặc giúp khám phá vô số bí mật của vùng đất kỳ lạ này.

Việc bị trì hoãn vào năm 2020 dường như không làm người hâm mộ nản lòng, khi Baldo trở thành một tựa game rất được mong đợi trong cộng đồng game thủ. Với phiên bản mới ra mắt thì trò chơi Baldo “không nên đụng vô.” Bởi trong đó sẽ chỉ là một mớ hỗn độn lỗi: bức tường vô hình, vật dụng bị thiếu, tăng sức mạnh nhưng không thành công. Có rất nhiều vấn đề sẽ khiến người chơi ngao ngán lắc đầu.

May mắn thay, trong những tháng tiếp theo, nhóm sản xuất NAPS, chỉ với hai người, đã làm việc chăm chỉ để làm nên một “thế giới đầy những câu đố khó giải quyết và những ngục tối phức tạp để người chơi khám phá.” Cả hai đã cố gắng phát triển một game nhập vai trong thế giới mở có phần trình bày khá đẹp mắt.

Điều người chơi thích nhất ở Baldo là cảm giác tự do. Các nhiệm vụ được mở và truy cập theo bất kỳ thứ tự nào. Có một số nhiệm vụ yêu cầu các vật phẩm mà người chơi có thể không có, nhưng họ sẽ phải tự giải quyết vấn đề này. Với một bản đồ không xác định chính xác vị trí của người chơi và chỉ đóng vai trò hướng dẫn, tất cả sẽ tạo nên một cuộc phiêu lưu bùng nổ.

Thiết kế hầm ngục là một điểm cộng lớn cho game này. Giải câu đố phức tạp đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhưng chúng là kiểu câu hỏi hóc búa khiến người chơi phải suy nghĩ có thể cả ngày trời.

Sau khi người chơi đã mở khóa kiếm và lá chắn, cả hai vật phẩm có thể được nâng cấp trong suốt quá trình chơi. Phím nhấn lần lượt cho chắn và vung kiếm là L và A. Khi nhấn A nhiều lần, nhân vật sẽ liên tục chém khá mạnh và đẩy nhanh quá trình đánh bại kẻ thù.

Bạn cũng có thể thích