Baldur’s Gate: Dark Alliance II – GOG

baldurs_gate_dark_alliance_ii_1.0.3.2_(57592)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_baldurs_gate_dark_alliance_ii_1.0.3.2_(64bit)_(57592).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 / 8 / 10
Processor: Pentium 4 2Ghz / AMD AthlonXP 2400
Memory: 1 GB RAM
Graphics: GeForce FX5700 or better / ATI Radeon 9600 or better
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Như đã biết, Dark Alliance khá khác biệt so với các game Baldur’s Gate trước đó, tập trung nhiều vào phần hành động hơn là RPG. Game mang đến ba nhân vật có thể tùy chỉnh để lựa chọn – một phù thủy yêu tinh, một chiến binh người lùn và một cung thủ là con người. Cuộc hành trình gồm ba phần bắt đầu từ hệ thống bên dưới Baldur Gate cho đến đỉnh Burning Eye Mountain và tiến vào chính Underdark. Người chơi có thể tham gia solo hoặc chế độ co-op hai thành viên và phiên bản Steam hỗ trợ Remote Play, vì vậy bạn có thể phiêu lưu cùng một người bạn ngay cả khi họ đang ở nơi khác.

Baldur’s Gate: Dark Alliance là phần ngoại truyện với cuộc phiêu lưu Dungeons & Dragons lớn của BioWare đã ra mắt trên Xbox và PlayStation 2 vào năm 2001. Đầu năm nay, một phiên bản làm lại của tựa game này đã bất ngờ xuất hiện trên hệ máy PlayStation và Xbox, và nhà phát hành là Black Isle Studios đã xác nhận rằng game cũng sẽ có mặt trên PC. Phần tiếp theo, được thực hiện bởi Black Isle Studios chứ không phải là Snowblind Studios của nhà phát triển trò chơi đầu tiên cũng sắp được ra mắt trên PC trong năm nay.

Baldur’s Gate: Dark Alliance II Full Crack | Baldur’s Gate: Dark Alliance II Fshare | Baldur’s Gate: Dark Alliance II Free Download | Baldur’s Gate: Dark Alliance II Việt hóa | Tải Game Baldur’s Gate: Dark Alliance II

Bạn cũng có thể thích