Bartender Hustle

Bartender.Hustle-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Bartender Hustle.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: i5 3550 / FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 660Ti 3GB / R9 270X 4GB
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Pha chế những ly cocktail tuyệt vời và bắt mắt trong trò chơi mô phỏng Bartender Hustle. Đây là trò chơi giả lập nghề nghiệp cực kỳ sáng tạo, cho phép bạn thử nghiệm những công thức pha chế cocktail mới lạ và không ‘đụng hàng’ với bất kỳ ai. Trong quá trình chơi Bartender Hustle game, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều địa điểm, quán bar mới cùng những câu chuyện được lồng ghép trong trải nghiệm thú vị này!

Pha chế các loại cocktail tuyệt hảo tại 5 quán bar độc đáo với hàng trăm nguyên liệu như rượu, nước trái cây và đồ trang trí. Kết hợp rượu và nước trái cây để tạo ra những hương vị cocktail mới lạ rồi trang trí ly bằng lát trái cây đầy màu sắc. Hãy nhớ, cocktail là thứ đồ uống sáng tạo không giới hạn. Vì thế, bạn thỏa sức kết hợp nguyên liệu để mang đến cho khách hàng hương vị mới!

Gặp gỡ nhiều khách hàng đến với quán bar và lắng nghe câu chuyện của họ. Mỗi vị khách đều có cá tính và sở thích riêng về đồ uống. Kiểm tra kỹ năng pha chế của bạn bằng cách phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc trong chế độ Arcade nhịp độ nhanh hoặc tự do sáng tạo với chế độ Sandbox. Không chỉ là 1 công việc bình thường, nhân viên pha chế đòi hỏi sự ngẫu hứng và sáng tạo không ngừng của bạn. Trong 1 môi trường ồn ào và đầy màu sắc, làm thế nào để giữ sự tập trung tuyệt đối?

Bạn cũng có thể thích