Bastion – GOG

bastion_gog_(23291)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_bastion_1.50436_(23291).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP, Vista, 7
Processor: 1.7 GHz Dual Core or Greater
Memory: 2 GB
Hard Disk Space: 1.0 GB
Video Card: 512 MB DirectX 9.0c
DirectX®: 9.0c

Bastion lấy bối cảnh về cuộc phiêu lưu của cậu bé Kid – một trong số ít những người còn sống sót trên vùng đất Caelondia bị phá hủy bởi thảm họa diệt vong “Calamity” do một thế lực ma quái đứng sau. Không chỉ Caelondia mà hầu hết các vùng đất khác cũng đều rơi vào tình cảnh tương tự, duy chỉ có Bastion được biết đến như một thành phố duy nhất còn tồn tại. Kid bắt đầu hành trình của mình trên con đường đến thành phố Bastion, tìm kiếm những người sống sót và giải cứu cho cả thế giới thoát khỏi lũ ma quỷ.

Bastion có phong cách hành động nhập vai 2D đơn giản, với một thế giới rộng lớn. Bạn có thể di chuyển bằng cách chạm (point-and-click) vào một điểm trên màn hình và Kid sẽ di chuyển đến đó, hoặc sử dụng bàn phím ảo.

Trong suốt cuộc hành trình, bạn có cơ hội thay đổi vũ khi mang theo của mình bằng cách dùng vàng để mua sắm và nâng cấp – cải tiến vũ khí. Tuy nhiên tối đa là 2 món vũ khí được trang bị. Một số món vũ khí (đa phần là tầm xa) cho phép bạn “tụ lực” để thực hiện một cú bắn mạnh hơn, nhanh hơn bình thường gọi là Power Shot.

Mỗi món vũ khí có 5 tầng nâng cấp, mỗi tầng lại chia thành hai hướng rẽ cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội được học tập các loại kĩ năng và chỉ sử dụng được 1 loại duy nhất lúc chiến đấu.

Source: https://www.gog.com/game/bastion

Bạn cũng có thể thích