Batman: Arkham City GOTY – GOG

batman_arkham_city_goty_gog_(38264)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_batman_arkham_city_goty_1.1_(38264).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Vista, 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz
Memory: 2GB RAM
Hard Disk Space: 17 GB free hard drive space
Video Card: NVIDIA GeForce 8800 GT 512MB

Batman Arkham City là một trong những tựa game Batman hay nhất mọi thời đại. Trong số tác giả của Batman Arkham City, Paul Dini, một tác giả truyện tranh đã tạo ra Batman: The Animated Series. Paul Crocker và Sefton Hill của Rocksteady Studios những nhà văn khác. Do đó, trò chơi vẫn đi theo đúng với trên truyện tranh.

Câu chuyện xoay quanh Batman đang cố gắng khám phá những bí ẩn đen tối và tội ác của một khu nhà tù khổng lồ, được gọi là Arkham City. Câu chuyện bắt đầu với việc Bruce Wayne bị lính đánh thuê TYGER bắt và ném vào nhà tù Arkham City. Thành phố Arkham thực sự là một phần của Gotham được những tù nhân dùng làm nơi trú ẩn.

Trong đó, Batman phải tìm ra người cai ngục của Arkham City, Hugo Strange. Câu chuyện đưa Batman đi đến những địa điểm khác nhau của Gotham và bị dòn vào Arkham City, khi anh ta phát hiện âm mưu độc ác ẩn giấu. Kevin Conroy và Mark Hammill là người lồng tiếng cho Batman và Joker.

Tựa game được chơi ở góc nhìn thứ 3 với nhiều tuỳ chọn và tính năng trong trò chơi. Trò chơi cho phép Batman di chuyển quanh Arkham City để tương tác với các nhân vật, làm nhiệm vụ và mở khoá các khu vực mới.

Source: https://www.gog.com/game/batman_arkham_city_goty

Bạn cũng có thể thích