Batman: Arkham Knight – GOG

batman_arkham_knight_gog_(37902)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_batman_arkham_knight_1.98_(37902).exe để cài đặt game.
2. Cài tiếp file setup_batman_arkham_knight_-_season_pass_1.98_(37902).exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

Trong Batman: Arkham Knight, thành phố Gotham đông đúc ngày nào đã trở nên vắng lặng chỉ sau một đêm duy nhất. Đó là khi Scarecrow, gã “bù nhìn” quen thuộc tiến hành một cuộc tấn công hóa học rộng khắp thành phố, khiến tất cả người dân phải di tản trong sợ hãi.

Giờ đây, Gotham chỉ còn lại Batman cùng Sở cảnh sát Gotham và những cộng sự của mình, cùng nhau chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa nhất. Với cốt truyện đơn giản dễ đoán như trong truyện tranh, Batman: Arkham Knight hầu như không có các tình tiết nào gây nên sự bất ngờ quá lớn, khi luôn lộ ra Scarecrow là kẻ thù cuối cùng.

Bù lại, Batman: Arkham Knight đem đến dàn nhân vật phản diện lẫn chính diện đông đảo nhất từ trước đến nay trong loạt game. Người chơi chắc chắn sẽ rất hào hứng khi chứng kiến “dàn sao” Penguin, Two-Face, Harley Quinn, Riddler, Firefly, Man-Bat, Deathstroke, Deacon Blackfire, Hush, Professor Pyg và Simon Stagg xuất hiện.

Đối nghịch với những kẻ trên là những người đồng hành giúp đỡ Batman như Thanh tra Gordon, Oracle (Barbara Gordon), Robin, Nightwing, Catwoman, Azrael, Poison Ivy, Quản gia Afred và Lucius Fox. Tất cả những cái tên kể trên đủ sức cho ta thấy quy mô của Batman: Arkham Knight to lớn như thế nào.

Tất nhiên, điều bất ngờ nhất mà Gotham dành tặng cho người chơi chính là Joker – kẻ thù không đội trời chung với Batman, đã chết trong phần Arkham City – và một nhân vật phản diện hoàn toàn mới mang tên Arkham Knight.

Sự xuất hiện của những nhân vật này cùng tính cánh đặc trưng đã tạo nên một sức hút khó tả với những câu hỏi kiểu như Joker tại sao lại xuất hiện? Arkham Knight thật ra là ai mà căm ghét Batman nhiều như vậy?

Source: https://www.gog.com/game/batman_arkham_knight

Bạn cũng có thể thích