Batman: Arkham Origins – GOG

batman_arkham_origins_gog_(37592)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_batman_arkham_origins_1.0_(37592).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài setup_batman_arkham_origins_-_season_pass_1.0_(37592).exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS:32-bit: Vista, Win 7, Win 8
Processor:Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz
Memory:2 GB RAM
Graphics:NVIDIA GeForce 8800 GTS
DirectX®:9.0c
Hard Drive Space:20 GB

Bước đi đầu tiên của Warner Bros. Games Montreal rất khôn ngoan khi không tiếp nối câu chuyện của Batman: Arkham Asylum mà lấy thời điểm Batman “mới vào nghề”.

Dù mới vào nghề nhưng với khoảng thời gian dài luyện tập không biết mệt mỏi trước đó, dĩ nhiên anh đã không ít lần làm “nóng mặt” giới tội phạm nơi đây. Quyết không để Batman cản mũi thêm lần nào nữa, Mặt Nạ Đen (Black Mask) đã thuê 8 sát thủ hàng đầu đó là Deathstroke, Deadshot, Bane, Copperhead, Electrocutioner, Firefly, Lady Shiva và Killer Croc để hạ Batman ngay trong đêm Giáng Sinh.

Batman một mặt phải truy tìm Black Mask để chấm dứt mọi chuyện, mặt khác phải đối phó với những tên sát thủ luôn truy lùng theo anh suốt cả một đêm dài. Các tình tiết trong Batman: Arkham Origins diễn ra với tốc độ vừa phải và luôn ẩn chứa bên trong những bí ẩn, những âm mưu đen tối mà phải đến khi Joker – kẻ thù truyền kiếp của Batman xuất hiện, mọi thứ dường như bùng nổ.

Các nút thắt, mở trong cốt truyện kết hợp rất nhịp nhàng với các màn hành động khiến nguời chơi có cảm giác như mình đang xem một bộ phim “bom tấn” về Batman trên màn bạc và sẽ cuốn hút bạn đến tận phút cuối cùng.

Ngoài những tình tiết chính, các chi tiết nhỏ nhặt cũng được đầu tư kỹ lưỡng và được lồng ghép khéo léo vào mạch truyện chính như chuyện đời của Joker, mối quan hệ ngỡ như kẻ thù giữa Batman và James Gordon, hay Harley Quin bị Joker dẫn dắt vào con đường tội lỗi… Những câu chuyện nhỏ nằm trong một cốt truyện lớn đã tạo ra một tựa game về Batman rất nhiều cảm xúc!

Source: https://www.gog.com/game/batman_arkham_origins

Bạn cũng có thể thích