Battle Brothers – GOG

battle_brothers_1.5.0.12_(56539)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_battle_brothers_1.5.0.12_(56539).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: 1.2 Ghz
Memory: 1024 MB RAM
Graphics: OpenGL 3.3 compatible video card with 512 MB
Storage: 1500 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Battle Brothers mang đến cho mọi người những trận chiến căng thẳng trong thời Trung Cổ, nơi sức mạnh là thứ chứng minh quyền lực của con người. Bạn sẽ vào vai một tướng lĩnh lãnh đạo một đội quân đi đánh thuê, chiếm đóng, tất cả những phong cách huấn luyện, chiến đấu, giết ai, tha ai đều là do người chơi quyết định. Hãy chứng minh sức mạnh của mình thông qua những sự sắp xếp, điều binh khiển tướng thông minh nhé.

Người chơi sẽ nhập vai vào tướng lĩnh chỉ huy một đội quân đi đánh trận thuê, bạn sẽ nhận được những hợp đồng chiến đấu thông qua bản đồ nhỏ. Trong các trận chiến, người chơi phải sắp xếp chiến thuật hợp lý để đánh bại hàng loạt kẻ thù một cách nhanh và tránh thương vong nhiều nhất có thể.

Sau khi tiêu diệt kẻ thù,cơ chế loot đồ sẽ giúp bạn thu thập được các trang bị có sức mạnh lớn, cũng như các tài nguyên khác để nâng cấp đội quân, chiêu mộ thêm nhiều tướng lĩnh hơn. Battle Brothers sẽ là bước đệm để bạn thể hiện tài quân lược cũng như tài quản lý của bạn.

Nhiệm vụ chính của người chơi đó là phải chinh phục thành công bản đồ thế giới để khẳng định sức mạnh của mình, bạn cũng có thể chuyển qua bản đồ những trận chiến lược để đổi gió và thể hiển mình. Với mỗi trận chiến hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ các hợp đồng và trang bị, vũ khí của kẻ thù đã tử trận.

Cơ chế phát triển nhân vật trong Battle Brothers khá đặc biệt bởi vì nó sẽ gắn liền với cách mà người chơi xây dựng đội quân, chiêu mô các nhân vật như thế nào, mỗi nhân vật đều sẽ có nguồn gốc, sức mạnh, kỹ năng riêng. Còn về phần người chơi, bạn vẫn sẽ là một tướng lính chỉ huy nhưng phong cách và các kỹ năng của bạn sẽ được tự do lựa chọn và cá nhân hoá.

Số lượng kỹ năng của Battle Brothers phải nói là vô cùng đa dạng, bạn có thể tự do nâng cấp và mở khoá chúng theo cách mà mình yêu thích. Nhưng có một điều, tất cả những kỹ năng mà bạn lựa chọn đều sẽ tăng sức mạnh cho đội quân của bạn, ví dụ bạn nâng cấp kỹ năng cận chiến, thì những nhân vật trong đội quân của bạn sẽ sử dụng vũ khí cận chiến tốt hơn và mạnh hơn.

Chính vì vậy, game khá đề cao các chiến thuật cũng như các cách mà bạn xây dựng đội quân cho mình, có thể bạn sẽ chiến thắng trận này, nhưng đến trận sau khi đối thủ mạnh hơn mà bạn không có những quyết định hợp lý, bạn sẽ nhận thất bại nặng nề.

Source: https://www.gog.com/game/battle_brothers

Bạn cũng có thể thích