BBQ Simulator: The Squad

BBQ.Simulator.The.Squad-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file BBQ_Simulator_TheSquad.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-Bit
Processor: Intel Core i5-4440 with 3,1 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti (2 GB VRAM)
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

BBQ Simulator cho phép bạn trải nghiệm thịt nướng có ý nghĩa như thế nào với bạn bè và trò chơi đang làm điều đó theo nhiều cách lộn xộn khác nhau giống như thịt bay. Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm bbq trong hộp cát bằng cách chuẩn bị món nướng và nấu bít tết của riêng bạn. Bạn có thể chơi tất cả các trải nghiệm với tối đa 8 người bạn ở chế độ nhiều người chơi hoặc chế độ chơi đơn. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm nướng thịt thư giãn, bạn có thể chơi một số tình huống bbq trong khu vườn của bạn. Hoặc nếu bạn muốn thực hiện một số công việc nghiêm túc ở đó, không quan trọng bằng mọi cách, mọi thứ sẽ trở nên điên rồ và có lẽ hầu hết các loại thịt sẽ bắt đầu bay.

Các cầu thủ đang đói và đồng hồ tích tắc. Tất cả các cầu thủ phải được cho ăn trước khi họ ngất đi vì đói. Ở đây bạn phải làm việc với bạn bè của bạn và nấu ăn đủ cho tất cả mọi người.

Bạn có thể chia sẻ nhiệm vụ với bạn bè trong khi thực hiện các phiên bbq vui nhộn. Trong khi một người bạn lo chuẩn bị đồ nướng, nấu bít tết, những người khác có thể dọn bàn cho bữa tối. Hãy cẩn thận về các điều kiện thời tiết tự nhiên như mưa hoặc tuyết! Ngoài ra, những con ruồi thù địch sẽ cố gắng ăn trộm thịt của bạn và bạn phải bảo vệ bbq của mình!

Source: https://store.steampowered.com/app/1755350/BBQ_Simulator_The_Squad/

Bạn cũng có thể thích