Beautiful Desolation – GOG

beautiful_desolation_1.0.7.3_(56745)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_beautiful_desolation_1.0.7.3_win_(64bit)_(56745).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: Intel Core i3 @ 2.50 GHz / AMD Phenom II X3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 Compatible
DirectX: Version 11
Storage: 14 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bối cảnh giả tưởng của Beautiful Desolation lấy mốc thời gian vào năm 1980, khi một khối đá khổng lồ kỳ lạ với hình thù tương đồng với tam giác Penrose bất chợt xuất hiện giữa bầu trời. Tò mò trước sự xuất hiện của vật thể này, các nhà chức trách bắt đầu cử những đoàn thám hiểm để khám phá ngọn nguồn của vật thể này và mục đích của nó.

Công nghệ từ khối Penrose cho phép con người vận dụng kỹ thuật đảo ngược, tạo nên cơ hội học được những tri thức về vật lý, vật chất và công nghệ mà đáng lẽ ra nhân loại phải mất cả trăm năm mới có thể tìm hiểu được. Công cuộc thay đổi lịch sử trở thành mục tiêu tất yếu. Một thiết bị hình ảnh được khám phá ngay tại trung tâm của khối Penrose với dòng chữ: “TA SẼ SỬA CHỮA ĐIỀU NÀY, MARK LESLIE”.

Một trong các nhân vật chính của Beautiful Desolation là tiến sỹ Mark Leslie, một người được cho là chuyên-giải-quyết-mọi-vấn-đề rất giỏi trong việc tìm cách tối ưu nhất dành cho bất kỳ trường hợp xấu nào có thể xảy ra. Ông đáng lẽ ra không hề can dự tới quá trình khám phá khối Penrose cho tới khi thông điệp kia được tìm thấy. Sau khi gặp phải tai nạn thảm khốc khiến cho ông giờ đây buộc phải ngồi trên xe lăn, Mark Leslie chủ yếu ngồi đằng sau màn hình để vận dụng kỹ năng đáng giá nhất của mình.

Vậy lần này, thứ mà ông phải sửa chữa là gì? Khi nhân loại nhận được chìa khóa dẫn đến “thiên đường” tạo nên cơ hội thay đổi lịch sử, thì hẳn sẽ có một ít rắc rối xảy đến, và Mark chính là người “dọn dẹp” nó.

Bên cạnh Mark là người em trai của mình, Don Leslie. Gia nhập lực lượng hải quân trong thời khắc biến động trên toàn thế giới và nhận được quân hàm Thượng Sỹ nhờ vào bản tính kiên trì lẫn cứng đầu của mình, sau khi cuộc hội ngộ gặp phải một thảm kịch bi thương khiến gia đình Leslie “tan đàn xẻ nghé”, Don giờ đây hoạt động tại một cơ sở của Penrose với trọng trách gìn giữ an ninh quốc tế.

Cuối cùng, Pooch là một thiết bị trinh sát được sáng chế bởi công nghệ của Penrose với vai trò tìm kiếm và thu thập thông tin ở những vùng đất không sở hữu bầu không khí phù hợp với điều kiện sống của con người.

Bạn cũng có thể thích