Behind the Frame: The Finest Scenery – GOG

behind_the_frame_2.0.2_01_(56766)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_behind_the_frame_the_finest_scenery_2.0.2_01_(56766).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10, 64-bit
Processor: Intel Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB RAM, OpenGL 3.3
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Behind the Frame: The Finest Scenery mang tới một câu chuyện cảm động đầy ý nghĩa, trên nền đồ họa Ghibli nhiệm màu và những bản nhạc du dương.

Behind the Frame: The Finest Scenery – Với những ai có tuổi thơ gắn với những bộ phim hoạt hình Nhật Bản êm đềm từ Studio Ghibli, Behind the Frame: The Finest Scenery chắc chắn sẽ hút lấy nhã hứng của bạn từ cái nhìn đầu tiên. Và tựa game không hề đánh lừa bạn. Một câu chuyện đong đầy cảm xúc được kể trên nền đồ họa ngọt ngào đậm chất Ghibli và những bản nhạc nền du dương… tới đây liệu đã đủ cho bạn tự tin về một sản phẩm game tuyệt vời?

Từ những phút giây đầu tiên cho tới cuối cùng, Behind the Frame: The Finest Scenery cực kì trung thành với trải nghiệm mang lại cho bạn. Tựa game kể câu chuyện về một nàng họa sĩ mong muốn gặt hái thành công rực rỡ bằng những tác phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, trên con đường ấy, cô đã để quên một điều gì đó từ con tim…

Đây là một câu chuyện cảm động, được truyển tải từ mơ hồ tới rõ ràng theo chiều trải nghiệm của bạn. Hơn thế nữa, câu chuyện còn được truyển tải trên nền đồ họa mộng mơ đa sắc màu và giữa những bản nhạc nền cực kì du dương, đằm thắm. Cách truyền tải ấy như cuốn bạn vào một thế giới Ghibli tuổi thơ đã quen thuộc với hàng triệu người. Để rồi, bạn sẽ khơi gợi dậy những dòng cảm xúc mượt mà nhất, như được cuốn vào một thế giới bình yên, hòa cùng với nhân vật của game. Lối chơi cũng góp phần đưa bạn đắm chìm vào dòng cảm xúc ấy, bởi Behind the Frame: The Finest Scenery không có một cơ chế chơi nhất quán thuần túy.

Trải nghiệm chính của bạn có thể nói là giải đố, tuy nhiên những câu đó này không hề khó. Chúng lấy cảm hứng từ cuộc sống hằng ngày của nhân vật, hay những gì nhân vật đã trải qua để mô tả cách mà nhân vật này trở lại quá khứ, tìm điều mình đã lãng quên. Tóm lại, Behind the Frame: The Finest Scenery là một tựa game “chơi để trải nghiệm” cuộc sống của nhân vật. Tựa game sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về một nhân vật, một cuộc đời, và đưa bạn đắm chìm vào đó bằng đồ họa, âm nhạc, và những nét vẽ nhiệm màu của một cuộc đời.

Source: https://www.gog.com/game/behind_the_frame_the_finest_scenery

Bạn cũng có thể thích