Being a DIK Complete Việt hóa – GOG

being_a_dik_season_1&2_gog_(52357)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Mở thư mục Season 1 cài file setup_being_a_dik_-_season_1_0.4.8.13_(52357).exe
3. Mở thư mục Season 2 cài file setup_being_a_dik_-_season_2_0.4.8.13_(52357).exe
4. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
5. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Giải nén Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or higher
Processor: 2.0 GHz Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: OpenGL 2.0 or DirectX 9.0c compatible
Storage: 6 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Đây là một trò chơi 18+ thông qua các lựa chọn phân nhánh (gợi ý nhỏ là nên chọn Cáo ở các trường hợp quyết định nhé… nhắc nhở vậy thôi), trò chơi mở khóa all cảnh sex giữa các nhân vật trong game. Game hiện vẫn ra theo từng Season khi nào có Season mới thì mình sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn!

Một chàng trai trẻ, xuất thân từ một gia đình có thu nhập thấp, rời xa người cha góa vợ và tình yêu mùa hè yêu thương của anh ta, để theo học đại học tại Burgmeister & Royce. Khi anh ấy bướcvào cuộc sống sinh viên năm nhất và được thuyết phục tham gia vào hội những người anh em cùng nhau phát triển – Delta Iota Kappa, anh ấy sẽ được tiếp xúc với một thế giới mới đầy xung đột, rượu, ma túy và tình dục.

Being a DIK là một Visual Novel dành cho người lớn (VN) được định hướng lựa chọn. Trong trò chơi này, các bạn vào vai một nam thanh niên đang học đại học và những lựa chọn bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến các nhân vật xung quanh bạn và định hình tính cách cũng như cuộc phiêu lưu của bạn. Bạn sẽ chọn đóng vai một anh chàng tốt bụng, chu đáo và lãng mạn hay là một người thẳng thắn và táo bạo hơn? Các cô gái trong trò chơi có những giá trị khác nhau và có thể bị bạn thu hút hoặc không dựa trên sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể cưỡng lại những cám dỗ trên đường để có được cô gái trong mộng của mình hay bạn sẽ mủi lòng và chỉ … thử nghiệm? Này, dù gì thì cũng là đại học!

Trò chơi là một Tiểu thuyết trực quan và nó được tạo ra tương tác hơn thông qua các trò chơi nhỏ tùy chọn và các sự kiện chuyển vùng tự do, nơi bạn có thể khám phá môi trường hiện tại. Bạn có thể mua tên lửa đẩy, gian lận và kỹ năng để vượt qua các trò chơi nhỏ dễ dàng hơn và tìm các vật phẩm ẩn để mở khóa các tác phẩm nghệ thuật dâm dục đặc biệt và hơn thế nữa.

Source: https://store.steampowered.com/app/1215820/

Bạn cũng có thể thích