Besiege – GOG

besiege_1.20-17395_(56391)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_besiege_1.20-17395_(64bit)_(56391).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP 64bit (latest SP)
Processor: 2.2Ghz Dual Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB Dedicated VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn đang muốn tìm một tựa game có đủ độ sáng tạo để giúp trí tưởng tượng của mình được bay bổng. Hãy trải nghiệm Besiege – tựa game được nhận xét là sự kết hợp giữa bom tấn Minecraft và trò chơi xếp hình trí tuệ LEGO trong việc chế tạo các cỗ máy kỳ lạ.

Trở về thời kỳ Trung cổ, nhưng thay vì khám phá những vùng đất mới hay bảo vệ lãnh địa của mình, bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất: Chế tạo những cỗ máy chết chóc. Những cỗ máy này có nhiệm vụ tiêu diệt tiểu đoàn lính của địch, vận chuyển tài nguyên quý giá và bảo vệ công trình trước họng súng kẻ thù. Game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác thu phục mọi Vương quốc bằng cách làm tê liệt lâu đài cũng như binh lính của chúng.

Lối chơi của Besiege chủ yếu hướng đến sự sáng tạo của người chơi. Game sẽ cung cấp cho bạn những mảnh ghép giống như trong trò chơi LEGO bao gồm bánh răng, súng máy, cánh quạt, lò xo, bánh xe… để bạn có thể tùy ý lắp ghép thành cỗ máy chiến đấu theo ý mình. Những cỗ máy này có nhiều hình dạng và các chức năng chiến đấu như bắn đạn, di chuyển như robot hay lăn bánh như xe tăng.

Source: https://www.gog.com/game/besiege

Bạn cũng có thể thích