Best Month Ever! – GOG

best_month_ever_1.0.0_020_(55736)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_best_month_ever_1.0.0_020_(55736).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel i5-4570 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 960 or equivalent
Storage: 20 GB available space

Best Month Ever! đưa bạn vào chuyến phiêu lưu đầy cảm xúc cùng Louise trên cung đường ở Mỹ những năm 1960, với cậu con trai Mitch đang ở độ tuổi ưa thích khám phá. Trong 1 thế giới hiện đại tàn khốc, lựa chọn của bạn sẽ quyết định tất cả!

Louise là 1 người mẹ đơn thân gần 30 tuổi với cậu con trai 8 tuổi thông minh và hiểu chuyện. Mỗi lựa chọn của bạn đều làm thay đổi cuộc sống của 2 mẹ con, định hướng con người của Mitch trong tương lai và hơn thế. Khám phá lý do vì sao Louise lại trở thành người mẹ đơn thân và cách mà cô ấy dạy dỗ Mitch trở thành con người độc lập, tiết kiệm và dũng cảm vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Quyết định của bạn thực sự quan trọng trong Best Month Ever! Dõi theo quá trình trưởng thành của Mitch, mỗi lựa chọn của bạn sẽ thêm điểm tích cực hoặc tiêu cực vào 3 tiêu chí: Sự chính trực, sự tự tin và mối quan hệ. Khám phá 9 kết thúc khác nhau trong trò chơi này.

Bối cảnh game Best Month Ever là những năm 1960 với những cuộc chiến tranh và biến động lớn trong lịch sử. Cùng mẹ con Mitch đi du lịch khắp đất nước, gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau. Họ có thể giúp đỡ hoặc ngăn cản Louise khỏi mục tiêu của cuộc đời cô ấy.

Ngoài đồ họa đẹp như tranh, Best Month Ever! còn gây ấn tượng với người chơi bởi 29 giai điệu đẹp xuyên suốt chuyến phiêu lưu. Đó là những bản nhạc đồng quê, dân gian, Jazz… kéo dài 80 phút, mang âm hưởng thập niên 60 và rất phù hợp với tiết tấu nhẹ nhàng, chậm rãi trong game. Ngoài cốt truyện có chiều sâu, trò chơi còn ghi điểm bởi phần hình ảnh và âm thanh được chau chuốt kỹ lưỡng, khiến bạn khó lòng rời mắt khỏi màn hình cho đến khi đi đến tận cuối hành trình…

Source: https://www.gog.com/game/best_month_ever

Bạn cũng có thể thích