Beyond: Two Souls Việt hóa

Beyond.Two.Souls-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later (64 bit)
Processor: Intel Core i5-4430 @ 3.0 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 with 2GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 49 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Được biết, việc đưa Beyond: Two Souls lên PC nằm trong kế hoạch đưa bộ ba siêu phẩm từng một thời độc quyền trên hệ máy Sony PlayStation của Quantic Dream là Heavy Rain, Beyond: Two SoulsDetroit: Become Human.

Được biết Beyond: Two Souls là một trong những tựa game huyền thoại trên hệ máy PS3. Với việc tập trung vào thế giới sau cái chết, với những thực thể bí ẩn, những câu chuyện rùng rợn, tựa game hứa hẹn sẽ không chỉ là một sản phẩm hành động mà sẽ rất có chiều sâu trong nội dung và ý nghĩa nhân văn.

Nhân vật chính trong game là Jodie, được diễn xuất bởi Ellen Page, nữ diễn viên trẻ đã từng xuất hiện trong các phim Juno, X-Men: The Last Stand và Inception. Bố nuôi của cô bé, Nathan Dawkins được diễn xuất bởi diễn viên gạo cội Willem Dafoe, có thể quen thuộc với các bạn qua vai Green Goblin trong Spider Man. Cả 2 người từng nhận đề cử giải Oscar diễn xuất cho tựa game, vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung cũng như cách diễn đạt của game. Đây đơn giản là một trò chơi tuyệt vời.

Bởi vì đây là một trong bộ 3 tựa game huyền thoại trên PS3 nên gameplay và cốt truyện không có gì phải chê trách, các bạn hãy chơi và trải nghiệm mình sẽ không kể chi tiết ở đây.

Source: https://store.steampowered.com/app/960990/Beyond_Two_Souls/

Bạn cũng có thể thích