BIOMUTANT – GOG

biomutant_1.4_(51251)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_biomutant_1.4_(51251).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8.1/10 (64 bit)
Processor: AMD FX-8350 or Intel Core i5-4690K or newer running at 3.5 GHz or higher
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 4 GB Direct3D 11 capable video card - GeForce GTX 960 or Radeon R9 380
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Biomutant là game nhập vai hành động thế giới mở, bối cảnh hậu tận thế với phong cách Kung-Fu hấp dẫn. Game Biomutant sở hữu hệ thống chiến đấu kiểu võ thuật độc đáo, là sự pha trộn thú vị giữa đấu cận chiến, bắn súng và hành động mãn nhãn.

Biomutant là game ARPG mới toanh đến từ những người đã tạo nên siêu phẩm Just Cause. Câu chuyện diễn ra trong vũ trụ hậu tận thế với nhân vật chính là 1 sinh vật giống mèo nhưng đi bằng chân, được trang bị kiếm và súng để chiến đấu.

Cốt truyện bắt đầu khi 1 bệnh dịch xuất hiện, nó hủy hoại đất đai và cây trồng. Các bộ lạc đứng trước sự chia rẽ và diệt vong. Chơi game Biomutant để khám phá 1 thế giới hỗn loạn và xác định số phận của nó. Bạn sẽ là vị cứu tinh của thế giới này hay dẫn nó tới 1 định mệnh thậm chí còn đen tối hơn?

Trò chơi sở hữu hệ thống chiến đấu theo phong cách võ thuật, cho phép bạn tự do di chuyển và tương tác linh hoạt; pha trộn giữa bắn súng, đấu cận chiến và sức mạnh từ đột biến. Học các hình thức chiến đấu kiểu Wushu khi bạn tiến bộ và học hỏi từ các bậc thầy mà mình gặp trên đường đi, liên tục bổ sung các lựa chọn và trải nghiệm lối chiến đấu mới mẻ, không hề nhàm chán.

Mã hóa cấu trúc di truyền của mình để thay đổi cách nhìn nhận thế giới và lối chơi. Điều này sẽ tác động đế thuộc tính nhân vật. Ngoài ra, việc tiếp xúc với ô nhiễm sinh học sẽ dẫn đến các đột biến vật lý như bọ ngựa và đuôi gai, trong khi tiếp xúc với phóng xạ trong tầng ngầm của thế giới cũ sẽ ảnh hưởng đến tâm trí người chơi, mở khóa các tính năng đột biến độc đáo chưa từng thấy.

Game Biomutant cho phép người chơi tự do chế tạo vũ khí. Kết hợp các bộ phận để tạo ra thanh kiếm 1H hoặc 2H đặc biệt, các loại vũ khí cận chiến và nhiều hơn thế. Súng lục ổ quay, súng trường và súng ngắn… cùng với hàng loạt vũ khí hủy diệt khác. Trên đường đi, các nhân vật mà bạn gặp sẽ mang lại cho chúng ta những điều tuyệt vời, chẳng hạn như đôi cánh bionic, kỹ năng nhảy hay cho phép sửa đổi Automaton – phụ kiện đồ chơi phế liệu.

Thoải mái trang bị cho nhân vật trước khi lên đường. Không chỉ chọn vũ khí chính, bạn còn phải quan tâm tới trang phục và trang bị khác. Đừng quên mặt nạ phòng độc và bình Oxy để khám phá vùng đất chết, mặc quần áo chịu nhiệt để đi vào vùng lạnh giá hoặc thiết bị bảo vệ khi tiếp xúc với các sinh vật bị ô nhiễm sinh học. Lựa chọn thuộc về mỗi người chơi.

Tự do khám phá thế giới và những gì nằm bên dưới bề mặt của nó. Bạn có thể di chuyển bằng chân, mặc đồ robot, sử dụng máy bay phản lực, khinh khí cầu… Khám phá vùng đất hoang dã đang chết dần, hệ thống đường hầm, leo núi hoặc ra đảo. Có rất nhiều hoạt động để bạn thử nghiệm, từ đó làm sáng tỏ các bí ẩn, đối đầu với sinh vật chết chóc hay gặp gỡ nhân vật kỳ lạ. Thế giới game Biomutant luôn sôi động và đầy màu sắc!

Hành động của game thủ trong Biomutant sẽ tác động thẳng đến câu chuyện và dẫn tới kết thúc mới. Khi bệnh dịch đã hủy hoại đất đai và cây cối, khi các bộ lạc sắp tan rã, thế giới cần 1 người đủ mạnh để đoàn kết họ lại hoặc hạ gục tất cả… Bạn sẽ là người kể câu chuyện này, tự điều hướng đi khắp thế giới, đưa ra lựa chọn và hành động để quyết định cái kết cho hành trình sinh tồn trong game Biomutant!

BIOMUTANT Full Crack | BIOMUTANT Fshare | BIOMUTANT Free Download | BIOMUTANT Việt hóa | Tải Game BIOMUTANT

Bạn cũng có thể thích