B.I.O.T.A. – GOG

b.i.o.t.a._1.0.27_(57132)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_b.i.o.t.a._1.0.27_dlc_(64bit)_(57132).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: Intel Core i5 - 3570K or higher
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 4000 (Ivy Bridge) or higher
Storage: 300 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

B.I.O.T.A. thuộc thể loại Metroidvania 2D lấy cảm hứng từ nét game boy cổ điển, trong đó có đội binh lính điều tra một thuộc địa xuất hiện nhiều sinh vật kì dị.

B.I.O.T.A. là một trò chơi được phát triển bởi small bros và được phát hành bởi Retrovibe. B.I.O.T.A. là một trải nghiệm thể loại Metroidvania rất vui nhộn với quy mô nhỏ, cùng phong cách hoài cổ gợi lên kỷ nguyên của các trò chơi Nintendo Game Boy.

B.I.O.T.A. lấy bối cảnh vào thế kỷ 22, trong thời đại mà nhân loại đã làm chủ được việc du hành giữa các vì sao sau khi phát hiện ra một chất được gọi là viridium. Các công ty bắt đầu khai thác trên các hành tinh lớn nhỏ khác nhau để thu được nhiều viridum nhất có thể, làm tài nguyên cho việc du hành vũ trụ.

Tất cả liên lạc bỗng dưng bị ngắt kết nối ở một trạm khai thác viridium và một tàu khoa học được cử đi để xem tình hình, nhưng nhóm đó cũng đã biến mất trong quá trình điều tra. Đội lính đánh thuê Gemini II sau đó được cử đến để tìm các nhà khoa học và đối đầu với mối đe dọa trên thuộc địa khai thác viridium này.

Người chơi có thể chuyển vai sang thành viên khác của Biệt đội Gemini II, mỗi người có vũ khí và khả năng đặc biệt. Có tám nhân vật có thể chọn, một số khác sẽ được mở khóa đến khi hoàn thành trò chơi. Người chơi có thể tự do sử dụng bất kỳ thành viên nào trong đội. Đội này có căn cứ trên mặt đất thuộc địa khai thác. Ở đây, người chơi có thể hồi máu, chuyển vai nhân vật, mua vật phẩm và sử dụng cơ sở tập luyện.

Trò chơi bắt đầu khi người chơi đi xuống thang máy và vào khu khai thác. Các cấp độ bao gồm các phòng riêng lẻ có trong một bản đồ lớn, nhân vật sử dụng viridium lấy từ kẻ thù bỏ mạng để mua các vật phẩm có trong quầy hàng chợ đen ẩn của thuộc địa.

Đó là một vòng chơi trò Metroidvania bình thường, nhưng đi khám phá căn cứ có rất nhiều niềm vui và từ từ nâng cấp đội hình và mở khóa các tuyến đường mới ở đây cũng thú vị như trong trò Super Metroid trên SNES.

Một điểm cộng cho B.I.O.T.A. là hình ảnh và màu sắc. Người chơi có thể chọn bảng màu khác nhau cho game và mở khóa bằng cách tìm ra những bí mật bị ẩn giấu. Việc lựa chọn bảng màu khác nhau tùy theo sở thích, nhưng có một số màu sáng chói và gây khó khăn khi chơi. Điểm trừ là đoạn hội thoại giữa các nhân vật khá khô khan và người chơi cho dù có bấm “Bỏ qua” thì vẫn theo kịp câu chuyện.

Bạn cũng có thể thích