Blade Runner: Enhanced Edition

Blade.Runner.Enhanced.Edition.v1.2.1075-Elamigos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64-bit required)
Processor: Intel or AMD Dual-Core at 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GPU with DirectX 11 or Vulkan 1.1 support
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Sau một thời gian dài trì hoãn, Blade Runner: Enhanced Edition của Nightdive Studios sẽ ra mắt sớm hơn nhiều so với những gì người hâm mộ có thể mong đợi.

Vào năm 2020, Nightdive Studios – nhà phát triển của phiên bản làm lại System Shock sắp tới, đã công bố một dự án làm lại đầy tham vọng cho trò chơi phiêu lưu kinh điển trên PC được phát hành năm 1997 là Blade Runner. Dự án này nhằm mục đích đưa tựa game từ Westwood Studios – sản phẩm tiên phong trong nhiều cơ chế và yếu tố được sử dụng trong các trò chơi phiêu lưu 3D sau này lần đầu tiên lên hệ máy console sau khi làm lại và bảo tồn nó cho những khán giả mới hơn. Blade Runner: Enhanced Edition đã gặp phải một số rắc rối và bị hoãn vô thời hạn kể từ thời gian phát hành năm 2020 và bây giờ dường như game sẽ đột ngột xuất hiện trên các nền tảng hiện đại vào tuần tới.

Blade Runner là một trò chơi phiêu lưu 3D năm 1997 dựa trên bộ phim Ridley Scott năm 1982 được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết của Phillip K. Dick – Do Androids Dream of Electric Sheep? câu chuyện của trò chơi song song với phần phim gốc, cũng diễn ra tại một Los Angeles lạc hậu vào tháng 11 năm 2019, nhưng thay vào đó là theo chân một Blade Runner tên là Ray McCoy, người được giao nhiệm vụ săn lùng một nhóm Replicant giả mạo giống như nhân vật chính của phim là Rick Deckard. Trò chơi có một số nhân vật và diễn viên trong phim như Sean Young trong vai Rachael và sử dụng các phần của điểm nhấn mang tính biểu tượng do nhạc sĩ Hy Lạp Vangelis sáng tác.

Bạn cũng có thể thích