Blind Fate: Edo no Yami – GOG

blind_fate_edo_no_yami_1.0.1_(58720)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_blind_fate_edo_no_yami_1.0.1_(64bit)_(58720).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 x64
Processor: Intel Core i5-9600 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 870 (2048 MB)
DirectX: Version 11
Storage: 29 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Blind Fate: Edo No Yami là game phiêu lưu hành động thế giới mở kịch tính, trong đó, bạn sẽ nhập vai một samurai trong bối cảnh cyberpunk, tấn công và chém giết kẻ thù với sự hỗ trợ của một robot.

Chào mừng bạn đến với thời kỳ New Edo, một kỷ nguyên đen tối được cai trị bởi cyborg và những cỗ máy tàn nhẫn. Trong Blind Fate, bạn vào vai Yami, một samurai mù phục vụ cho Mạc phủ nhằm bảo vệ dân thường khỏi quái vật và những cỗ máy khát máu. Nhiệm vụ của bạn là mang lại công lý bằng cách thực hiện mệnh lệnh của chủ nhân mà không cần thắc mắc và tiêu diệt tất cả những kẻ thù.

Blind Fate: Edo No Yami sẽ đưa bạn bước vào một cuộc hành trình ly kỳ qua một thế giới kỳ lạ, nơi sinh sống của những người máy kỳ quái và các sinh vật đáng sợ nhất trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Hãy dùng kiếm katana và súng đại bác để khám phá một sự thật đáng kinh ngạc nằm ngoài giới hạn của thế giới hữu hình!

Yami là một thợ săn quỷ samurai. Đi theo con đường của một chiến binh danh dự, nhiệm vụ của anh ta không chỉ là tiêu diệt kẻ thù của chủ nhân mà còn phải bảo vệ dân thường khỏi sự tàn ác của những người máy khát máu.

Cuộc sống sinh tồn sẽ yêu cầu bạn học cách phát hiện nguy hiểm bằng cách sử dụng âm thanh, chuyển động và cảm nhận nhiệt. Chú ý đến các giác quan của bạn và tấn công kẻ thù khi chúng ít ngờ tới nhất! Lưỡi kiếm mỏng của thanh katana và khẩu súng thần công hạng nặng của bạn sẽ bổ sung hoàn hảo cho nhau trong chiến đấu: luân phiên ra các đòn tấn công nhanh như chớp để tiêu diệt bất cứ thứ gì cản đường bạn.

Blind Fate: Edo no Yami Full Crack | Blind Fate: Edo no Yami Fshare | Blind Fate: Edo no Yami Free Download | Blind Fate: Edo no Yami Việt hóa | Tải Game Blind Fate: Edo no Yami

Bạn cũng có thể thích