Blood Bowl 3

Blood.Bowl.3-SKIDROW

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 | AMD FX-6350
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 650, 1 GB | AMD Radeon HD 7770, 1 GB
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tàn bạo, điên rồ và đậm chất chiến thuật, game thể thao Blood Bowl đã trở lại với phần ba mang tên Blood Bowl 3! Môn thể thao chết chóc mang tính biểu tượng đã trở lại với một trò chơi mới, sử dụng trung thực các quy tắc cờ bàn mới và nội dung mới. Hãy tạo đội của bạn, sau đó đè bẹp đối thủ hoặc gian lận để giành chiến thắng!

Chiến tranh biến mất trong Thế giới cũ khi những người dân quyết định giải quyết mâu thuẫn bằng cách chơi môn thể thao thiêng liêng của thần Nuffle: Blood Bowl, và tất nhiên là nó cũng đẫm máu không kém những chiến trường cũ. Giết chóc, gian lận, ma thuật và thậm chí cả sự can thiệp của thần thánh đều lần lượt xuất hiện trên sân cỏ, trước sự thích thú của tất cả khán giả!

Quản lý một đội trong số 12 chủng tộc có sẵn, mỗi chủng tộc có những đặc điểm riêng và có thể ngăn chặn đối thủ tấn công nhờ các khả năng độc đáo. Hãy né tránh hoặc loại bỏ không thương tiếc bất cứ ai cản đường bạn và đến khu vực cuối để ghi bàn thắng quyết định! Đương nhiên, các chiến lược gia giỏi nhất sẽ có lợi thế, nhưng ai biết trước được? Một con quái vật hung hãn có thể ăn thịt đồng đội và thay đổi cục diện trận đấu!

Tạo đội của bạn, tuyển dụng các cầu thủ theo ý thích, tùy chỉnh ngoại hình, biểu tượng và áo giáp của họ, tuyển dụng hoạt náo viên và huấn luyện viên, sau đó tham gia vào các cuộc thi bóng bầu dục khốc liệt nhất trong Thế giới cũ. Nhưng hãy cẩn thận: chấn thương là điều phổ biến và có nhiều khả năng một số cầu thủ của bạn sẽ phải dừng cuộc chơi và kết thúc sự nghiệp thi đấu!

Bạn cũng có thể thích