Bloodstained: Ritual of the Night – GOG

bloodstained_ritual_of_the_night_1.40.0.65432_(57256)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_bloodstained_ritual_of_the_night_1.40.0.65432_(64bit)_(57256).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Processor: AMD FX-4350 / Intel Core i5-4460
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R9 280X / GeForce GTX 760
Storage: 10 GB available space
Additional Notes: If you have a potato PC or above, you're ok.

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bloodstained: Ritual of the Night là tất cả những gì mà một game thủ yêu mến Castlevania mong muốn, với các cải tiến đáng giá tới từng chi tiết nhỏ.

Được mệnh danh là người kế thừa của tựa game huyền thoại Castlevania: Symphony of the Night, những gì mà Bloodstained: Ritual of the Night đã làm được thực sự vượt ngoài mong đợi của tất cả mọi người khi nó đem tới cho game thủ một trải nghiệm chân thật về thời hoàng kim của dòng game Castlevania, đi cùng đồ họa xuất sắc tuyệt đẹp.

Lối chơi của Bloodstained: Ritual of the Night vẫn đi theo kiểu hành động màn hình ngang cổ điển, nhưng tiết tấu của nó nhanh hơn rất nhiều. Chúng ta có thể thấy game phỏng theo phong cách của bản Symphony of the Night rất rõ, với bản đồ trong một lâu đài cực lớn được chia thành nhiều khu vực riêng biệt, các cửa thông và đường hầm bí mật nằm rải rác khắp nơi. Cơ chế tìm đường mở cửa của Bloodstained: Ritual of the Night rất quen thuộc, những khu vực mới chỉ có thể mở ra khi bạn hạ được một con trùm nhất định.

Chính vì lý do này mà người chơi sẽ liên tục phải quay trở lại những nơi mà mình đã từng đi qua, để thử nghiệm các kỹ năng mới vừa lấy được và mong kiếm được thứ gì đó. Người chơi sẽ liên tục liếc bản đồ và tìm ra những ngóc ngách nhỏ mình bỏ qua, sau đó nghĩ xem phải dùng thứ gì để mở chúng. Điều may mắn là Bloodstained: Ritual of the Night có những cổng dịch chuyển nằm rải rác khắp nơi, cho nên bạn sẽ không phải tốn thời gian di chuyển quá nhiều.

Điểm cải tiến lớn nhất của Bloodstained: Ritual of the Night là sự xuất hiện của các mảnh Shards, như đã nói thí nghiệm đã khiến cho cơ thể của Miriam biến đổi nhưng nó cũng giúp cho cô có khả năng hấp thụ sức mạnh của các kẻ thù mà mình đánh bại. Gần như bất cứ đối thủ nào trong game từ các con lính thường tới trùm khi bị hạ gục sẽ rơi ra các mảnh Shards khác nhau, Miriam sẽ hấp thụ chúng và sử dụng như phép thuật riêng của bản thân.

Các mảnh Shards này chính là phần cốt lõi trong lối chơi Bloodstained: Ritual of the Night, chúng cực kỳ đa dạng với đủ loại hình từ tấn công tới hỗ trợ cho tới cả triệu hồi quái vật. Miriam có thể mang tối đa tới 4 mảnh Shards trên người, trong đó 2 thứ dùng để tấn công chính, sức mạnh của chúng tùy thuộc vào cấp độ kẻ địch như bèo là gọi ra cầu lửa, tạo ra một vùng làm chậm hay phóng ra các mảnh băng… còn lớn hơn thì có cả cửu lôi oanh đỉnh hoặc hút máu diện rộng.

Cũng giống như Symphony of the Night thì Bloodstained: Ritual of the Night cũng có rất nhiều kết thúc khác nhau tùy thuộc bạn tiêu diệt trùm cuối ra sao, nhưng xét về thời lượng thì nó vẫn hơn ngắn – nếu chơi ở mức độ normal thì game thủ sẽ mất khoảng 8 giờ để hoàn thành game. Tuy vậy các nhà phát triển cũng đã nói họ sẽ bổ sung thêm các nhân vật mới trong tương lai, nên giá trị chơi lại của Bloodstained: Ritual of the Night vẫn khá cao.

Hình ảnh trong Bloodstained: Ritual of the Night thực sự chất lượng, khi nó dùng các hiệu ứng 2,5D để làm nổi hơn các nhân vật và đòn đánh. Âm nhạc trong game đậm chất cổ điển vì nó được chính đội ngũ soạn nhạc cũ Symphony of the Night làm nên, hơn nữa tất cả nhân vật trong game đều có lồng cả tiếng Anh lẫn Nhật, nói chung là bạn rất khó kiếm được thứ gì để chê trong cái game này.

Có thể nói Bloodstained: Ritual of the Night đã làm quá tốt kỳ vọng của game thủ, khi nó không những kế thừa xuất sắc mà còn có phần vượt trội hơn rất nhiều phiên bản Castlevania chính thống khác. Nếu bạn là người yêu thích thời hoàng kim của các tựa game Castlevania, thì chắc chắn không thể bỏ qua Bloodstained: Ritual of the Night được.

Bloodstained: Ritual of the Night Full Crack | Bloodstained: Ritual of the Night Fshare | Bloodstained: Ritual of the Night Free Download | Tải Game Bloodstained: Ritual of the Night

Bạn cũng có thể thích