Bloody Spell

Bloody.Spell.v20230501-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "BloodySpell.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+
Processor: Intel i3 Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 560
DirectX: Version 10
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Cái tên Bloody Spell có lẽ hơi xa lạ với nhiều người, khi đây là một sản phẩm đến từ Trung Quốc, thường thì những tựa game như vậy sẽ không được chú ý lắm vì các nhà phát hành không chú ý hỗ trợ cho game. Nhưng Bloody Spell thì khác, khi nó giới thiệu một lối chơi hoàn toàn độc đáo theo phong cách kiếm hiệp, cũng như được chuyển ngữ khá đầy đủ và đang là một hiện tượng trên Steam.

Hệ thống chiến đấu của Bloody Spell làm khá giống Devil May Cry, nó đi theo kiểu chiến đấu điên cuồng với những combo kéo dài từ dưới đất lên trên trời, game không có thanh thể lực nên người chơi có thể ra đòn tùy thích. Để kéo dài thời gian combo, Bloody Spell cho phép chuyển đổi vũ khí trong quá trình ra đòn bất cứ lúc nào, tức là theo lý thuyết bạn có thể combo vô tận khi làm hết một nhịp của vũ khí 1 rồi chuyển sang vũ khí 2 và cứ thế đánh tiếp.

Bloody Spell có khá nhiều loại vũ khí để người chơi lựa chọn ví dụ như: kiếm nhẹ, trường kiếm, côn, giáo và rìu… mỗi thứ sẽ có một thế đánh khác nhau cũng như sát thương riêng. Game không phải kiểu học kỹ năng bằng điểm từ quái vật như thường lệ, thay vào đó bạn càng dùng nhiều vũ khí nào thì độ thành thục của nó càng cao, từ đó mở khóa ra các đòn thế mới.

Độ khó của Bloody Spell nằm ở mức bằng 2/3 Dark Souls (tức là tương đương cỡ Very Hard thông thường), những con quái mạnh hoặc boss có thể giã bạn khoảng 40% máu trong một hit và không có các bình máu để bơm liên tục. Điều này khiến combat trong game khá là phiền phức, nhất là hệ thống lock target của nó khá củ chuối khi ưu tiên những con quái ở gần nhất chứ không phải theo hướng nhìn của nhân vật, thành ra đôi khi bạn sẽ bị mất mục tiêu và ăn đòn vớ vẩn.

Hình ảnh là thứ được đánh giá rất cao trong Bloody Spell, kết cấu nhân vật, quái vật cùng phong cảnh đều được làm cực đẹp và sắc nét, đặc biệt là các đòn đánh của nhân vật chính trông vô cùng có lực nhất là khi dùng vũ khí nặng. Nếu ai đã yêu thích các bộ phim Trung Quốc với những anh hùng bay lượn như chim thì chắc chắn sẽ thích Bloody Spell, vì khi combo ở tốc độ cao bạn sẽ thấy mình gần như không bao giờ chạm đất, cũng như múa vũ khí tưng bừng đậm chất biểu diễn.

Các lập trình viên của Bloody Spell cũng rất chú trọng tới tính chân thực của vũ khí, thí dụ như vũ khí nặng sẽ ra đòn mạnh và dễ phá thế thủ của kẻ thù hơn, bù lại chúng chậm chạp cũng như rất khó xoay trở trong phạm vi ngắn. Có một điểm khá hay là một vài bức tường chỉ có thể phá bởi vũ khí nặng, do đó việc mang 2 món cùng lúc là điều bắt buộc khi chơi Bloody Spell.

Bạn cũng có thể thích