Book of Demons – GOG

book_of_demons_1.05.220428_(55424)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_book_of_demons_1.05.220428_(55424).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8, 8.1, 10
Processor: 1.7 GHz Dual Core or Greater
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512 MB DirectX 9.0c compatible graphics card
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible

Đối với một số game thủ, đặc biệt là những người có thâm niên chơi game “hardcore”, thì dungeon-crawler có một sức hấp dẫn vô cùng đặc thù, dù có lối chơi hơi bị “kén chồng”. Thật vậy, không phải ai cũng thích cái kiểu lọ mọ đi qua từng mê cung trong bóng tối, nhưng một khi đã “bén duyên” thì chắc chắn sẽ bị ghiền không dứt ra được.

Đối với một sản phẩm giải trí, “đồ họa” luôn luôn là nhân tố quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu. Nói như vậy không hẳn là game nào cũng phải đẹp lung linh như Final Fantasy XV, bởi vì đấy là một vấn đề về tiềm lực và trình độ. Vẻ đẹp của một tựa game đôi khi nằm ở phong cách đồ họa rất riêng biệt, có thể là 2D cel-shade hoặc pixel-art, tùy vào tay nghề của họa sĩ.

Từ thuở nhỏ, chắc hẳn ai cũng đều bị thu hút bởi những quyển sách hình đủ màu đủ kiểu. Sẽ chẳng còn gì hạnh phúc hơn nữa nếu được sở hữu một quyển “sách 3D” – tức là dạng sách mà khi mở ra, các hình vẽ được cắt dán sẽ dựng đứng lên, tạo thành một thế giới cổ tích đầy huyễn hoặc. Nắm được tinh thần đó, Book of Demons cũng có phong cách đồ họa vô cùng độc đáo khi mọi thứ đều được biến thành dạng giấy bìa cứng: từ nhân vật, nhà cửa, môi trường… tất thảy đều khiến cho người chơi cảm thấy rằng họ đang lạc vào một thế giới ma thuật trong sách.

Book of Demons nhận được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng Steam. Không chỉ sở hữu lối chơi và phong cách đồ họa độc đáo, mà cả cơ chế chiến đấu có chiều sâu lẫn khâu lồng tiếng giàu cảm xúc cũng là những điểm cộng lớn. Với quyển sách đầu tiên đã hứa hẹn một thành công lớn như vậy, dự án Return 2 Games của hãng Thing Trunk hẳn là thứ đáng được cộng đồng game thủ toàn cầu mong đợi nhất trong thời gian tới.

Source: https://www.gog.com/game/book_of_demons

Bạn cũng có thể thích