Book of Travels

Book.of.Travels.v.20.3-NhanhVL

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file ".exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i3, Ryzen 3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 780, Radeon RX 550
DirectX: Version 9.0
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tham gia The Book of Travels và trở thành một phần của trò chơi nhập vai xã hội độc đáo này! Lấy cảm hứng từ các game kinh điển, đây là một cuộc phiêu lưu thanh bình đưa bạn lạc vào thế giới cổ tích với cốt truyện lôi cuốn và vô số nhiệm vụ.

Braided Shore là một thế giới rộng lớn và phức tạp, tuy bạn sẽ ít có cơ hội gặp người chơi khác, nhưng nếu gặp được, hai bạn có thể cùng nhau khám phá hoặc tự mình sinh sống. Bằng cách nào đó, bạn sẽ là một phần của cộng đồng trực tuyến mới thú vị với rất nhiều câu chuyện đa dạng.

Trong game phiêu lưu The Book of Travels, bạn có thể thoải mái đi du lịch đến những vùng hoang dã và những thành phố sống động của bán đảo Braided Shore. Đi sâu vào thế giới tuyệt vời này, khám phá những địa điểm mới hoặc làm sáng tỏ nhiều bí mật ở nơi đây. Game sẽ không vạch ra lộ trình cho bạn. Thay vào đó, bạn sẽ chơi tự do và định hình hành trình của riêng mình.

Book of Travels Full Crack | Book of Travels Fshare | Book of Travels Free Download | Book of Travels Việt hóa | Tải Game Book of Travels

Bạn cũng có thể thích