Boris FX Mocha Pro 2022 9.5.1.25

Boris.FX.Mocha.Pro.2022.v9.5.1.25

Mocha Pro là tên phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực hoạt hình, đồ họa. Sản phẩm mạnh mẽ từ nhóm Boris FX, được tạo ra để tạo hiệu ứng hình ảnh. Phần mềm mạnh mẽ được sử dụng bởi các nhà làm phim lớn nhất. Các khả năng độc đáo của phần mềm này làm cho nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. Phần mềm này được sử dụng chuyên nghiệp để tạo ảnh động. Có một giao diện người dùng rất thuận tiện đã đơn giản hóa công việc cho người dùng. Trong phiên bản phát hành năm 2022, giao diện người dùng của phần mềm này đã được thay đổi đặc biệt và những người sáng tạo đã cố gắng cải thiện giao diện người dùng của phần mềm này.

Phần mềm Mocha Pro sử dụng không gian làm việc mới. Một giao diện mới có tên Mocha Essentials đã được phát hành. Tốc độ phi thường của phần mềm này trong việc thực hiện các hoạt động kết xuất là một lợi thế khác của phần mềm phổ biến này. Ngoài ra, trong phiên bản mới của phần mềm này, các công cụ rất thiết thực và hữu ích đã được thêm vào giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn trước.

Mocha Pro được xem là công cụ theo dõi phẳng tiên tiến và giàu tính năng, giúp tăng cường ứng dụng đồ họa và cảnh quay trực tiếp cho các hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ. Mocha Pro cung cấp cho bạn một tính năng theo dõi chuyển động toàn diện cho phép bạn thêm các đối tượng lưới vào đồ họa của mình và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi các cảnh quay trực tiếp. Nó cho phép bạn nâng cao đồ họa của mình bằng các hiệu ứng bằng cách sử dụng một số điều khiển, bật và tắt các kênh RGB, quản lý các lớp, lớp phủ, đường viền, tiếp tuyến và hơn thế nữa.

Mocha Pro là một tiện ích chuyên nghiệp dành cho các nghệ sĩ hiệu ứng, biên tập viên và nhà sản xuất phim. Nó bao gồm nhiều công cụ để rotoscoping. Bằng cách sử dụng phần mềm này, họ sẽ dễ dàng giảm bớt việc gõ phím tốn thời gian liên quan đến VFX cao cấp và hoàn thiện. Mocha Pro 2021 có tính năng theo dõi và loại bỏ đối tượng được tăng tốc GPU, hỗ trợ âm thanh nổi 360 / VR, công cụ rotoscoping tiên tiến, trình giải camera 3D, ổn định hình ảnh, v.v.

Tính năng chính của Mocha Pro

  • Giảm đáng kể thời gian dành cho mặt nạ và đóng khung chính
  • Trình theo dõi giành giải thưởng và được cập nhật với khả năng tăng tốc GPU
  • Loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc thêm các đối tượng lưới một cách dễ dàng
  • Tự động loại bỏ đối tượng với chèn tấm sạch tùy chọn
  • Phân tích méo ống kính (chức năng bóp méo và phá hủy)
  • Nhập, chèn và sử dụng bản đồ / mô-đun méo bên ngoài

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén file.
Bước 2: Tiến hành cài đặt như một ứng dụng bình thường.
Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!
(Đã được tích hợp sẵn CRACK trong bộ cài, cài và sử dụng không đòi key hoặc crack lại)

Bạn cũng có thể thích