Born Punk – GOG

born_punk_1.02_(56690)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_born_punk_1.02_(56690).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP or higher
Processor: Intel/AMD Dual Core @ 1.8Ghz+
Memory: 1 GB RAM
Graphics: OpenGL compatible graphics card
Storage: 2400 MB available space
Sound Card: Any Windows-compatible sound card

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Một cựu hacker chiến đấu, một giám đốc điều hành công ty và một android bị trục trặc bị chiếm hữu bởi các thực thể bí ẩn, thuộc thế giới khác và phải tập hợp lại với nhau để tự cứu mình và khám phá ra nguồn gốc của các thực thể. Trò chuyện, giải đố và khám phá theo cách của bạn thông qua bộ phim kinh dị cyberpunk (thường hài hước) này.

Bornholm. Ngày nay, một hòn đảo kỳ lạ ở Biển Baltic. Năm 2155, một đô thị rộng lớn có thể cạnh tranh với các cường quốc lớn trên thế giới. Nhờ có Thang máy Không gian, một kỳ quan công nghệ được xây dựng bởi tập đoàn The Conglomerate của Bornholm, rất ít quốc gia trên hành tinh có ảnh hưởng hơn cả trong các vấn đề công nghiệp và khám phá không gian.

Trong Born Punk, người chơi nhập vai ba người (tốt, hai người, tùy thuộc vào lập trường của bạn về các dạng sống nhân tạo) sống trên đảo: Eevi, một hacker chiến đấu của công ty đã từ chối người phục vụ vì may mắn của cô ấy; Mariposa , Giám đốc điều hành của tập đoàn lớn nhất Bornholm; và một android bị trục trặc tự gọi mình là Grandmaster Flashdrive .

Ba nhân vật có một điểm chung: họ lần lượt bị chiếm hữu bởi những thực thể kỳ lạ không rõ nguồn gốc và thậm chí là những ý định ít được biết đến. Họ phải làm việc cùng nhau – và đôi khi chống lại nhau – để tìm ra bản chất của những sinh vật đó, họ muốn gì và tại sao họ dường như nghĩ rằng ‘sứ mệnh’ của họ có tầm quan trọng sống còn đối với tương lai của nhân loại.

Bạn cũng có thể thích