Bounty of One

Bounty.of.One.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "BountyOfOne.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Pentium 4 processor or later that's SSE2 capable
Memory: 3 GB RAM
Storage: 500 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong vai anh hùng sa ngã ở miền Viễn Tây, người chơi Bounty of One game đang bị truy nã gắt gao. Cầm chắc khẩu súng trên tay và nỗ lực sống sót trước đám thợ săn tiền thưởng vô tận. Game Bounty of One đẩy bạn vào cơn mưa đạn nhịp độ nhanh dành cho 1 đến người chơi. Bắn súng, tránh né và lặp lại hành động này để tồn tại!

Từng là bá chủ miền Tây hoang dã, nhưng nay bạn đã bị phản bội và thất sủng. Cùng với đồng đội, bạn đang sống ngoài vòng pháp luật. Vô số những kẻ săn tiền thưởng đang tìm kiếm để hạ gục nhóm chúng ta.

Kẻ thù ngày một nhiều và đáng sợ hơn. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tồn tại lâu hơn. Hãy nhớ, đây là đấu trường không khoan nhượng và không có chỗ để thể hiện lòng thương xót.

Đánh bại những kẻ săn tiền thưởng và trùm để cướp chiến lợi phẩm từ chúng. Chính trang bị mới lạ sẽ thay đổi lối chơi của bạn. Một số item giúp cải thiện kỹ năng tấn công, số khác giúp tăng cường phòng thủ, thậm chí là tạo ra những cuộc chiến bùng nổ.

Bounty of One Full Crack | Bounty of One Fshare | Bounty of One Free Download | Bounty of One Việt hóa | Tải Game Bounty of One

Bạn cũng có thể thích