Brass: Birmingham

Brass.Birmingham.v1.1.616-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file BrassBirminghamUnity.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows XP SP2 or newer
Processor: 1 GHz or faster
Memory: 2 GB RAM
Storage: 300 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn có muốn tham gia vào cuộc Cách mạng Công nghiệp và tìm hiểu tại sao Brass: Birmingham được coi là phần tiếp theo xuất sắc của một trong những trò chơi board kinh tế hay nhất mọi thời đại? Brass: Birmingham đưa bạn quay ngược thời gian một lần nữa, khi sở trường tư duy chiến lược được thúc đẩy bởi bản năng ruột có thể phác họa tiểu sử của những người như Friedrich Krupp hoặc Richard Arkwright. Bạn sẽ quản lý để theo bước chân của các nhà công nghiệp hùng mạnh từ kỷ nguyên sắt và hơi nước?

Sử dụng tài nguyên của bạn. Khai thác than từ các mỏ gần nhất để tạo ra các liên kết kênh đào hoặc đường sắt và các ngành công nghiệp. Cung cấp sắt từ các xưởng sắt xung quanh để phát triển các ngành công nghiệp cũ và xây dựng các ngành công nghiệp mới. Thu hút khách hàng của bạn bằng bia để dễ dàng bán thành quả lao động của bạn hơn.

Phát triển ngành. Chơi các thẻ và tài nguyên thích hợp để xây dựng các mỏ than và lò luyện sắt mới cũng như các nhà máy bông, nhà máy bia, pin và nhà máy sản xuất. Bỏ thẻ để nâng cao cơ sở công nghệ của bạn và xây dựng các ngành thậm chí còn tốt hơn và sinh lời nhiều hơn.

Trở nên tốt nhất. Cho bạn thấy bạn có một khả năng kinh doanh thực sự trong suốt hai kỷ nguyên lịch sử khác biệt của Cách mạng Công nghiệp, kỷ nguyên kênh đào và kỷ nguyên đường sắt, đồng thời đạt được chiến thắng cuối cùng bằng cách bán tất cả các sản phẩm của bạn và liên kết số lượng lớn nhất các ngành công nghiệp và thị trấn thương mại với nhau.

Bạn sẽ là người giỏi nhất? Kiểm tra bản thân và kỹ năng của bạn trong Brass: Birmingham!

Bạn cũng có thể thích