Breath of Ghosts 2

Breath.Of.Ghosts.2-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7; 8; 10
Processor: Intel® Core™ i5-3550
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GEFORCE GTX 1050 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Breath of Ghosts là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất được làm trên đồ họa 3D chân thực, đưa bạn vào một bầu không khí kinh dị và khiến bạn sợ hãi theo mọi cách. Trò chơi bao gồm thu thập các ghi chú, manh mối và các bức ảnh đáng sợ, giải các câu đố và thoát khỏi các thực thể hoặc bóng ma khác nhau, cũng như các cơ chế khác vốn có trong bất kỳ trò chơi kinh dị nào. Mục tiêu chính là sống sót và được cứu.

Theo các nhà khoa học, cả thế giới của chúng ta chứa đầy một loại năng lượng này hay một loại năng lượng khác, ngay cả trong một không gian trống rỗng hoàn toàn, theo các nhà khoa học, sẽ có một lượng năng lượng khổng lồ mà cho đến nay loài người vẫn chưa thể sử dụng cho nhu cầu của mình. Và ở đâu có năng lượng, ở đó có chúng sinh. Trong trường hợp này, năng lượng này đã học cách hấp thụ một loài như thực thể năng lượng, hoặc đơn giản là ma. Họ sống ở khắp mọi nơi, trong các thành phố và làng mạc của chúng ta. Những sinh vật bí ẩn này hầu như không thể nhìn thấy đối với chúng ta và hầu như luôn có thể di chuyển qua chúng ta một cách không đau đớn, nhưng điều đáng sợ hơn là chúng đôi khi có thể ảnh hưởng đến thể chất của chúng ta, hoặc thậm chí giết chết chúng ta!

Vì vậy, người anh hùng của câu chuyện không có hậu này đã “may mắn” gặp được những sinh vật khác thường này và không chỉ gặp gỡ, mà còn cảm nhận được trong chính làn da của mình tất cả những gì vô hình, trong suốt của năng lượng tinh khiết có thể có được!

Bạn cũng có thể thích