Bright Memory – GOG

bright_memory_gog_(51416)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_bright_memory_1.0.0.2_(51416).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64 Bit
Processor: i5-3470 INTEL or AMD Equivalent
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 660 or AMD Radeon HD 7770
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Bright Memory là tựa FPS với phong cách hành động siêu ngầu ngụa và nền đồ họa đỉnh cao, xóa bỏ tiếng hút máu của game Trung Quốc.

Trung Quốc luôn khét tiếng với những tựa Game Online cày cuốc với cơ chế hút máu điên cuồng, những cái tên mà sẵn sàng “khoắng” sạch túi game thủ nếu muốn có những trải nghiệm chất chơi. Nhưng đó có lẽ đã là câu chuyện quá khứ khi đang có nhiều hơn những nhà làm game Trung Quốc ý thức về chất lượng game, sẵn sàng đầu tư phát triển những siêu phẩm Single Player chẳng kém gì phương Tây.

Bright Memory, tựa FPS vừa lộ diện chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Với một nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt và lối chơi máu lửa đến điên rồ, không ai có thể nghĩ Bright Memory là một sản phẩm được phát triển bởi 1 người duy nhất.

Chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. Tựa game FPS tập trung hoàn toàn vào cốt truyện được trợ lực bởi quái vật Unreal Engine 4 này được nhào nặn bởi dưới tay một phát triển duy nhất mang tên “Fei Yan Qun Dao”. Nhưng dù chỉ có một thân một mình, nhưng anh vẫn chuyển tải đến game thủ một nền đồ họa siêu khủng với những hiệu ứng ánh sáng và vật lý vô cùng sống động…

Không những vậy lối chơi của Bright Memory còn mang chất lửa điên cuồng, thể hiện sự kết hợp độc nhất giữa những pha bắn súng ngập màn hình và phong cách chặt chém chẳng kém Devil May Cry. Game thủ có thể vừa xả đạn xối xả vào kẻ địch, bắn tung lên không trung rồi búng mình và thi triển hàng hàng lớp lớp đường đao mũi kiếm lên mục tiêu. Đó còn là chưa kể những chiêu thức sức mạnh cho phép game thủ ngưng đọng thời gian hay gồng lực bắn phá tất cả trong bán kính nhất định.

Về bối cảnh, Bright Memory thuật lại hành trình đi tìm sự thật của Sheila – Một đặc vụ thuộc tổ chức Nghiên Cứu Khoa Học Thiên Nhiên. Vào năm 2020, tổ chức này bất ngờ phát hiện ra một loại vật chất đặc biệt bên trong một thanh kiếm cổ thu thập được từ cuộc điều tra buôn lậu cổ vật. Sau khi nghiên cứu, tổ chức này vô tình khám phá ra khả năng hồi sinh những động vật đã chết, lật mở ẩn tích đầu tiên về sức mạnh của con người cổ đại.

Nhưng khi cuộc nghiên cứu đang diễn ra thuận lời thì bất ngờ họ bị tấn công bởi một tổ chức quân sự tư nhân. Chúng sớm thâu tóm được vật chất này và tìm ra nguồn gốc của nó tại Bắc Cực, bắt đầu cho một chiến dịch quân sự siêu quy mô với mục tiêu vũ khí hóa nguồn sức mạnh xa xưa. Sheila ngay lập tức nhận nhiệm vụ ngăn chặn tổ chức quân sự kia cũng như tìm ra sự thật bị cất giữ hàng ngàn năm ở Bức Cực.

Source: https://www.gog.com/game/bright_memory

Bạn cũng có thể thích