BrightSeeker

BrightSeeker-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "BrightSeeker.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5 4460 | AMD FX-8350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 850M | AMD Radeon HD 6990M
DirectX: Version 11
Storage: 7 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bắn súng, chặt chém, khóa đòn và né đòn trong trải nghiệm nhập vai hành động mới mang tên BrightSeeker. Đánh bại War-mech nguy hiểm, nâng cấp khả năng và tiêu diệt boss trên hành trình đi xuyên qua thế giới nơi ma thuật và công nghệ đang đối đầu với nhau.

Bright Seeker là game ARPG bối cảnh đặt trong tương lai tưởng tượng, nơi con người và robot chiến đấu chống lại các vị thần. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua lực lượng người máy chết chóc gọi là Seeker – hậu duệ cuối cùng của các vị thần cổ đại, những người đã mất đi người bạn đồng hành duy nhất. Game BrightSeeker tái hiện cuộc chiến báo thù tàn khốc không kém gì METAL MAX Xeno Reborn, nơi bạn tìm cách hồi sinh đồng đội của mình…

Bắn súng, chặt chém và đánh bài vô số kẻ thù. Chặn đứng đường đạn bằng khiên và làm chệch hướng đạn về phía đối thủ. Nâng cấp và tùy chỉnh khả năng của chiến binh robot trong BrightSeeker PC để phù hợp với phong cách chơi chung, tạo nên lực lượng ngày càng mạnh hơn.

Mở khóa các khả năng mới cho kẻ thù để thách thức chính mình hoặc nâng cấp sức mạnh cho robot phe bạn, trò chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu yêu thích dòng game Hack n’ Slash cổ điển nhưng lại muốn thứ gì đó mới mẻ hơn, hãy tải BrightSeeker để chơi thử hoàn toàn miễn phí. Sự pha trộn giữa gameplay chặt chém kinh điển với phong cách đại chiến robot sẽ cho bạn những giây phút chiến đấu tuyệt vời!

BrightSeeker Full Crack | BrightSeeker Fshare | BrightSeeker Free Download | BrightSeeker Việt hóa | Tải Game BrightSeeker

Bạn cũng có thể thích