Broforce – GOG

broforce_2354_20220920_(59111)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_broforce_2354_20220920_(64bit)_(59111).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows Vista or Later
Processor: Intel Core™ Duo or faster
Memory: 4 GB RAM
Graphics: OpenGL 3.0 compliant video card
Storage: 1300 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Khi quái vật đe dọa xâm lược và tàn phá thế giới, lực lượng Broforce đã xuất hiện kịp thời với sứ mệnh bảo vệ trái đất. Người chơi Broforce trên máy tính sẽ phối hợp với 4 game thủ khác để tham gia những màn chạy, bắn súng và chiến đấu đặc sắc. Tận dụng vũ khí độc đáo và kỹ năng của từng nhân vật để chiến thắng trong Broforce Full.

Giống như nhiều game hành động cuộn cảnh cổ điển, trong Broforce PC, người chơi sẽ sử dụng vũ khí độc đáo và những đòn tấn công đặc biệt trong cuộc phiêu lưu giải phóng thế giới.

Gameplay chính của Broforce là những màn chiến đấu với kẻ thù, miniboss và boss khủng theo phong cách chặt chém, phá hủy sinh động. Khi hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ leo lên trực thăng để rời khỏi chiến trường trước khi nó bị phá hủy hoàn toàn.

Nhân vật chính mà bạn nhập vai trong Broforce là anh hùng chiến đấu theo phong cách hành động, người có sức mạnh vô song và sứ mệnh đánh đuổi bọn khủng bố. Nhưng bạn không đơn độc trong cuộc chiến này, hãy chiêu mộ thêm anh em để lập tổ đội mạnh mẽ. Ổ cuối bàn, bạn sẽ phải đối đầu cùng boss khổng lồ, cướp cờ và rút quân để bảo toàn lực lượng.

Game Broforce bao gồm 1 vài nhân vật. Nếu chiêu mộ được thêm nhiều tù nhân trong chiến tranh, lực lượng của bạn sẽ thêm phần mạnh mẽ. Các nhân vật bao gồm John Rambo, Die Hard’s John McClane, Chuck Norris, Mr. T, Alien’s Ellen Ripley và Terminator’s T-800. Người chơi không cần điều khiển nhân vật Broforce mà mình chọn từ đầu level, mỗi khi nhân vật hi sinh hoặc tù nhân bị bắt lại, họ sẽ tự động chuyển qua nhân vật thay thế. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng tấn công và cách di chuyển khác nhau để tạo ra nhiều cách đánh đa dạng.

Broforce Full Crack | Broforce Fshare | Broforce Free Download | Broforce Việt hóa | Tải Game Broforce

Bạn cũng có thể thích