Bug Fables: The Everlasting Sapling – GOG

bug_fables_the_everlasting_sapling_1.1.2_(57433)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_bug_fables_the_everlasting_sapling_1.1.2_(64bit)_(57433).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo
Memory: 1 GB RAM
Storage: 300 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Đồng hành cùng Vi, Kabbu và Leif trong chuyến phiêu lưu khám phá vùng đất Bugaria trong game Bug Fables: The Everlasting Sapling. Kết hợp khả năng của các thành viên nhóm để giải đố trí tuệ, đánh bại kẻ thù và tìm kho báu cổ xưa trong trò chơi giải trí nhẹ nhàng này!

Gameplay của Bug Fables: The Everlasting Sapling PC đan xen cả yếu tố nhập vai khi bạn hóa thân thành 3 người anh hùng trong chuỗi nhiệm vụ hoành tráng ở Bugaria, nơi cả nhóm sẽ tìm kiếm The Everlasting Sapling – khi báu ban cho chúng ta sự bất tử. Trò chơi là sự kết hợp của phong cách platformer đầy màu sắc với khả năng độc đáo của mỗi anh hùng khi họ tìm hiểu về các khu vực khác nhau trong vương quốc. Các trận chiến theo lượt sẽ sử dụng lệnh hành động nhằm tăng sức mạnh cho đòn tấn công của bạn!

Ẩn sau những vòm lá xanh mướt là 1 lục địa nhỏ nhưng thịnh vượng – Bugaria. Côn trùng từ mọi nơi trên thế giới du hành tới đó để tìm kiếm kho báu nằm rải rác trong vùng đất. Thứ được tìm kiếm nhiều nhất trong các cổ vật này là The Everlasting Sapling – bạn chỉ cần ăn 1 chiếc lá để sở hữu sự bất tử. Để tìm kiếm cổ vật quý hiếm này, các nhà thám hiểm dũng cảm Vi, Kabbu và Leif đã sẵn sàng lên đường. Họ nắm tay nhau đi qua nhiều môi trường khác nhau, giải đố, chiến đấu và thậm chí còn giúp đỡ cả những người khác nữa.

Bạn cũng có thể thích