Builder Simulator

Builder.Simulator-DOGE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DOGE paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7/8/10
Processor: i5 4460 or AMD ryzen 5 1600
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GTX 750TI 2GB

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng sẽ có những ấp ủ hoặc các ý tưởng về một ngôi nhà mơ ước của riêng mình. Nếu câu trả lời là có thì Builder Simulator là một tựa game dành cho bạn và giúp bạn thỏa mãn phần nào khao khát đó. Builder Simulator là một tựa game mô phỏng công việc của một người thợ xây chân chính được phát triển bởi Live Motion Games. Trò chơi đã nhận được nhiều sự yêu thích và các đánh giá vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ.

Builder Simulator được sinh ra chỉ đơn giản là giúp bạn giải trí hoặc cũng có thể được xem là trò chơi giúp bạn làm quen với quá trình tạo dựng nên một ngôi nhà từ những công việc đơn giản đến phức tạp để sau này… đỡ bỡ ngỡ cũng được! Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế với tất cả những công việc liên quan đến xây dựng ngôi nhà của mình, bắt đầu từ dự án trên giấy đến một công trình hoàn thiện.

Giống như nhiều tựa game Simulator khác, Builder Simulator là một tựa game mô phỏng chân thực toàn bộ quá trình xây dựng nên một ngôi nhà hoàn chỉnh dưới góc nhìn thứ nhất, từ các công đoạn ban đầu như đặt móng, xây từng viên gạch làm tường đến công việc sắp xếp nội thất khi đã hoàn thành ngôi nhà.

Việc đầu tiên người chơi cần làm là phác thảo ngay một bản thiết kế cho công trình mà bạn sắp xây nên. Không cần phải tốn vài năm trời để học hỏi về các kiến thức chuyên môn, chỉ cần 10 phút tutorial là bạn đã có thể tự tay vẽ nên một bản thiết kế chi tiết và tỉ mỉ từ việc điều chỉnh diện tích tổng của ngôi nhà đến chỉ định từng vị trí cửa ra vào, cửa sổ,…

Sau khi hoàn thành bản thiết kế thì hãy bắt tay ngay vào là công việc của một người thợ xây thôi nào. Bắt đầu từ việc mua các vật liệu xây dựng, đào đất làm móng, trộn hồ, trát vữa và đặt tường, lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ và ti tỉ công đoạn khác cần phải làm. Nghe thì có vẻ nhàm chán là thế nhưng bạn sẽ không thể hiểu được niềm vui của việc hoàn thành xong một bức tường nếu như chưa thực sự bắt tay vào xây nó đâu!

Tiếp đến là công đoạn hoàn thiện căn nhà, lúc này bạn sẽ được thoải mái lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà hay loại gạch để lát,… Thêm vào đó, người chơi có thể tự tay sắm sửa và trang trí nội thất trong ngôi nhà thân yêu này sau khi xây xong. Không cần phải nói nhiều về nền đồ họa 3D không thể chê vào đâu được của Builder Simulator bởi độ chi tiết và tỉ mỉ của nó. Dưới góc nhìn thứ nhất, mọi thứ trong game đều sẽ được hiện lên một cách chân thật và đem lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Bạn cũng có thể thích