Bus World

Bus.World.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Bus World.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Microsoft® Windows® 7 or later 64-bit OS required
Processor: 1.9ghz Intel i5-equivalent processor or higher
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 460
DirectX: Version 11
Storage: 11 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bus World là game mô phỏng lái xe bus vận chuyển hành khách trong nhiều điều kiện khác nhau, bắt đầu từ việc lái xe đón trả khách đơn giản đến cứu hộ người dân trong thảm họa.

Bus World là game lái xe bus đầy màu sắc và thú vị, khác xa với sự đơn giản nhẹ nhàng của Bus Simulator 18. Bạn sẽ lái xe buýt cả ngày lẫn đêm và tại nhiều địa điểm khác nhau, mỗi nơi tương ứng với điều kiện thời tiết và kịch bản riêng.

Chernobyl – Nhà máy điện hạt nhân nổi tiếng này là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà phát triển game, từ đó tạo ra Chernobylite hay Fear The Wolves và nay là game Bus World. Thế giới game dựa theo địa điểm có thật với vị trí các tòa nhà, đường xá… khá giống thực tế.

Bạn sẽ vào vai tài xế xe bus bình thường cho đến khi thảm kịch Chernobyl xảy ra. Nhiệm vụ của chúng ta là đưa đón nhân viên của nhà máy điện cũng như khách du lịch đến thăm quan địa điểm lịch sử này. Lưu ý, chúng ta sẽ phải đối phó với những tình huống bất ngờ bất cứ khi nào. Mọi thứ đều thay đổi khi thảm họa Chernobyl xảy ra. Hãy giúp mọi người sơ tán khỏi nhà máy điện và nỗ lực để không bị nhiễm phóng xạ.

Chế độ chơi tự do – Free Mode trong game Bus World tương tự như nhiều trò chơi mô phỏng lái xe khác, tuy nhiên chế độ Scenarios thì lại khác, nó mang đến những tình huống vô cùng độc đáo để thức bản lĩnh, kinh nghiệm của chính bạn. Tại đây, bạn có thể gặp bất cứ tình huống nào và dẫn tới thất bại nếu không xoay sở kịp, buộc phải chơi lại kịch bản đó.

Ví dụ, tại Trung Quốc, người chơi có thể thất bại hoàn toàn khi muốn thoát khỏi 1 trận sóng thần bất ngờ, và hậu quả tất nhiên là rất bi thảm. Trong 1 trận cháy rừng khác, bạn phải tập trung cứu khách du lịch. Nhưng chính bạn có thể bị nhiễm khói độc nếu không được bảo hộ cẩn thận. Lốc xoáy sẽ là tình huống tiếp theo buộc bạn phải tỉnh táo để xử lý. Hãy cứu những người xung quanh và bảo toàn tính mạng cho chính mình.

Tại Chernobyl, rất nhiều khu vực bị nhiễm phóng xạ ở mức cao. Nếu không sớm thoát khỏi vùng đất này, bạn sẽ dễ dàng bị nhiễm độc. Tuy nhiên, phóng xạ không phải là vấn đề duy nhất chúng ta phải đối phó ở đây.

Chế độ chơi Scenarios mode đưa ra rất nhiều kịch bản khác nhau, mang đến trải nghiệm lái xe không tưởng.

Chơi game Bus World và hoàn thành loạt nhiệm vụ cơ bản như lái xe bus, giải quyết sự cố và cứu hộ để kiếm XP, mở khóa kịch bản mới, mua xe bus mới hoặc nâng cấp xe hiện có. Mỗi level mới sẽ mở ra những kịch bản mới để chúng ta khám phá sâu hơn thế giới xe bus trong lòng nhà máy điện hạt nhân Chernobyl.

Bus World Full Crack | Bus World Fshare | Bus World Free Download | Bus World Việt hóa | Tải Game Bus World

Bạn cũng có thể thích