Call of the Wild: The Angler

Call.of.the.Wild.The.Angler.v1.2.5-Elamigos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64 bit OS - Windows 10
Processor: Intel i5-6400 (4C / 4T) (Q3 ‘15) or AMD Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 780 3 GB or AMD RX 480 4 GB
DirectX: Version 12
Storage: 25 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Call of the Wild: The Angler sẽ mang đến trải nghiệm câu cá cực kỳ chân thực. Hãy trải nghiệm một thế giới mở rộng lớn để tìm kiếm địa điểm điểm câu cá hoàn hảo, khám phá các vùng nước rộng một mình hoặc với bạn bè và bắt đầu cuộc hành trình trở thành một bậc thầy câu cá!

Thế giới của Call of the Wild: The Angler tràn ngập những điểm câu cá ngoạn mục và môi trường tuyệt đẹp, có thể khám phá bằng cách đi bộ, bằng phương tiện địa hình hoặc đi thuyền trên một mạng lưới đường thủy rộng lớn. Bạn có thể tìm hiểu thế giới sống động theo tốc độ của riêng mình, khám phá những dòng sông uốn lượn, đỉnh núi cao hùng vĩ, những con suối màu ngọc lam, các con đường mòn đi bộ đường dài và cả những cái ao ẩn. Bạn cũng có thể đi qua những tiền đồn quyến rũ và những tháp canh cao vút để có một đêm câu cá thư giãn trên hồ, hoặc đón bình minh để chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

https://www.youtube.com/watch?v=zvgGhR21kT4

Cho dù bạn đang chiến đấu với cá Largemouth Bass hung dữ hay Mountain Whitefish khó nhằn, Call of the Wild: The Angler Steam đều sẽ mang đến trải nghiệm câu cá hấp dẫn. Mỗi loài cá sẽ có hành vi và đặc điểm riêng biệt, yêu cầu bạn cẩn thận đối phó với chuyển động của chúng. Bạn có thể kết hợp với hệ thống mô phỏng thực tế nhiệt độ nước, độ sâu, độ cao,… để xác định vị trí của quần thể cá.

Tìm hiểu và nắm vững các kỹ thuật đánh bắt khác biệt, đồng thời điều chỉnh chiến lược của bạn để đạt được sản lượng đánh bắt ấn tượng nhất. Sử dụng nhiều loại que và tùy chỉnh chúng với sự lựa chọn ngày càng nhiều gồm cuộn, dây, phao, móc và mồi. Xây dựng bộ sưu tập thiết bị và dụng cụ của bạn để thực hiện những thách thức câu cá lớn nhất. Hãy bắt đầu con đường trở thành tay câu cá giỏi nhất ngay bây giờ.

Bạn có thể khám phá vùng nước rộng một mình, hoặc tham gia với bạn bè và những người khác trong chế độ nhiều người chơi để trải nghiệm câu cá theo những cách mới thú vị. Khám phá thế giới mở, gặp gỡ những người câu cá đồng nghiệp và cùng nhau thực hiện những cuộc phiêu lưu khó quên!

Call of the Wild: The Angler Full Crack | Call of the Wild: The Angler Fshare | Call of the Wild: The Angler Free Download | Call of the Wild: The Angler Việt hóa | Tải Game Call of the Wild: The Angler

Bạn cũng có thể thích