Capcom Arcade 2nd Stadium Bundle

Capcom.Arcade.2nd.Stadium.Bundle-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "steamclient_loader.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64Bit
Processor: AMD FX Six Core / Intel Core i5 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 940 4GB or better
DirectX: Version 11
Storage: 11 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Capcom là một trong những cái tên mang tính biểu tượng nhất trong làng game, với một lịch sử phong phú kéo dài hàng thập kỷ kể từ những ngày vinh quang của dòng game arcade của họ từ những năm 80 và 90. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất Resident Evil và Street Fighter có vô số nội dung theo ý của họ cho nhiều bộ sưu tập cổ điển mà họ đã phát hành trong suốt nhiều năm, đến các bản tóm tắt cũ hơn như Capcom Beat Em Up Bundle, có rất nhiều bộ sưu tập khác nhau để bạn lựa chọn nên có thể khiến bạn cảm thấy hơi chóng mặt.

Capcom đưa bạn trở lại sân vận động để trải nghiệm những bom tấn ‘nhà làm’, nổi tiếng từ những năm 1980 đến nay. Khám phá những sự thay đổi hoặc nội dung hoàn toàn mới trong Capcom Arcade 2nd Stadium game.

Game Capcom Arcade 2nd Stadium nổi bật với tính năng tua lại, điều chỉnh tốc độ, lưu game… cho trải nghiệm mới lạ trên nền các trò chơi xưa cũ. Mỗi trò chơi đều có bảng xếp hạng online riêng để bạn so sánh thứ hạng của mình với các đối thủ. Bộ sưu tập game Capcom 2022 mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen khi chơi, phù hợp với cả ‘tân binh’ lẫn người hâm mộ lâu năm.

Bạn cũng có thể thích