Capcom Fighting Collection

Capcom.Fighting.Collection.v20220927-Chronos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "CapcomFightingCollection.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 (64-BIT)
Processor: Intel: core i5 3470, AMD: FX 6100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA®: GeForce® GTX470, AMD: Radeon R7 260X 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Khi nói đến các trò chơi đối kháng arcade, Capcom sẽ là hãng mà các game thủ nhớ đến nhiều nhất. Từ Street Fighter 2 đầy ngoạn mục và nhiều biến thể của nó cho đến các loạt game được người hâm mộ yêu thích như Marvel Vs. Capcom và Darkstalker, rất ít tựa game có thể đạt được thành công như Capcom đã từng. Nhà phát hành này cũng có một lịch sử khá sâu rộng trong việc bảo tồn và phát hành lại các tựa game cũ của mình trên các hệ máy hiện đại, và Capcom Fighting Collection của Capcom được công bố gần đây sẽ đưa một số tựa game đối kháng cổ điển của công ty khoác lên mình một bộ áo mới.

Capcom Fighting Collection sẽ bao gồm tổng cộng mười tựa game với một số phần thưởng nhỏ dành cho những game thủ đặt hàng trước. Bộ sưu tập sẽ bao gồm các tựa game Darkstalkers: The Night Warriors, Night Warriors: Darkstalkers ‘Revenge, Vampire Savior: The Lord of Vampire, Vampire Hunter 2: Darkstalkers’ Revenge, Vampire Savior 2: The Lord of Vampire, Hyper Street Fighter 2: The Anniversary Edition , Super Puzzle Fighter 2 Turbo, Super Gem Fighter Mini Mix, Cyberbots: Full Metal Madness và Red Planet.

Capcom Fighting Collection Full Crack | Capcom Fighting Collection Fshare | Capcom Fighting Collection Free Download | Capcom Fighting Collection Việt hóa | Tải Game Capcom Fighting Collection

Bạn cũng có thể thích