Capture One 22 Pro 15.2.1.9

Capture.One.22.Pro.v15.2.1.9

Capture One 22 Pro là phần mềm xử lý hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến cung cấp giải pháp tất cả trong một để chụp, chỉnh sửa, điều chỉnh và sắp xếp ảnh của bạn.

Capture One là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với chức năng thô. Nó cung cấp một quy trình làm việc dễ sử dụng, các công cụ chỉnh sửa phong phú và kết quả chất lượng cao. Chương trình có các tính năng điều chỉnh ảnh cơ bản và nâng cao, hạt phim, lớp sửa chữa, chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa màu, chuyển đổi đen trắng, công cụ ống kính, công cụ làm sắc nét, giảm nhiễu, loại bỏ điểm và các công cụ HDR.

Capture One Pro cung cấp các công cụ mạnh mẽ và chính xác để thực hiện điều chỉnh ảnh, toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của quá trình chỉnh sửa, giúp quản lý tài sản đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đạt được tầm nhìn của bạn. Nó được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người cần xử lý hình ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó hỗ trợ hàng trăm kiểu máy ảnh kỹ thuật số, công cụ phân loại màu sáng tạo, cấu hình máy ảnh tùy chỉnh, mọi tệp RAW đều tỏa sáng – ngay từ máy ảnh.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích