Card Shark – GOG

card_shark_1.2.2206160951_(56600)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_card_shark_1.2.2206160951_(64bit)_(56600).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i3-530 (2*2930)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics / Radeon HD 6550D or equivalent
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Cái tên Card Shark có thể khiến bạn nhầm lẫn đây là trò chơi thẻ bài chiến lược nhưng thực chất, Card Shark game sẽ đưa chúng ta vào 1 chuyến phiêu lưu của mưu mô và sự xảo quyệt. Trong thế giới ấy, bạn không cần chơi bài giỏi, thay vào đó là dùng mưu mẹo để chiến thắng.

Game Card Shark mô phỏng những ván bài định mệnh, khi bạn phải đối đầu với những kẻ lưu manh và vô đạo đức. Với chiến lược thông minh, bạn hoàn toàn có thể qua mặt chúng. Lừa đảo và qua mặt đối thủ để vươn lên vị trí số 1 trong xã hội Pháp thế kỷ 18. Làm chủ các trò lừa bịp bằng cách đánh dấu lá bài, tráo bài sai nguyên tắc, chuyển đổi bộ bài, chia bài sai và hơn thế. Sử dụng số tiền kiếm được để bước vào những ván bài cá cược cao hơn và cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Khi tiến bộ từ những sòng bạc địa phương đến ván bài định mệnh với nhà Vua, 1 lời khuyên dành cho bạn: đừng để họ bắt bài. Sự khéo léo và tinh quái giúp bạn chiến thắng mà không bị lật tẩy những mánh khóe gian lận. Khám phá những thị trấn nhỏ, dinh thự hẻo lánh hay phòng chờ sang trọng mang phong cách cổ điển. Đắm chìm trong tác phẩm nghệ thuật thị giác tuyệt vời, được thiết kế tỉ mỉ trên nền nhạc giao hưởng thính phòng tuyệt vời. Cả 1 bầu không khí lãng mạn và quý tộc bao trùm lên trò chơi thú vị này!

Card Shark Full Crack | Card Shark Fshare | Card Shark Free Download | Card Shark Việt hóa | Tải Game Card Shark

Bạn cũng có thể thích