[18+] Carnal Instinct

Carnal.Instinct.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Carnal_Instinct.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670
Storage: 4 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Carnal Instinct là một game nhập vai dành cho người lớn tập trung vào hình ảnh chất lượng AAA và tương tác khiêu dâm hấp dẫn.

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và mang kiến ​​thức chuyên môn sâu sắc đó để thực hiện trong cuộc phiêu lưu thế giới mở đầy tham vọng này.

Cuộc hành trình của chúng tôi bắt đầu trong một vương quốc của thần thoại cổ đại, nơi dòng nước mang lại sự sống của sông Euphoris gặp những tàn tích đầy cát của Sabu. Thần-Nữ hoàng Kethra đã không được nhìn thấy trong một nghìn năm, nhưng những tin đồn về sự trở lại của cô ấy được truyền ra trong âm thanh kín đáo khắp các ngôi làng rộng lớn dọc theo bờ biển của con đường thủy hùng vĩ một thời. Bị tước đoạt ngôi vị nữ hoàng thần thánh của mình, Sabu đã phải chịu sự cai trị của tám á thần, những sinh vật mạnh mẽ từng phục vụ Kethra như vệ sĩ.

Không bị kiểm soát, những kẻ bất tử này giờ đây tranh giành quyền lực với tư cách là lãnh chúa, cuộc chinh phục của họ tắm cho Sabu bằng máu của người vô tội.

Bạn bước vào thế giới này như một nô lệ, một tù nhân của số phận và sự tàn ác của người khác, nhưng bạn sẽ thấy rằng tương lai của bạn có thể thay đổi như cát Sabu. Con đường của số phận là của bạn để bước đi và câu chuyện của bạn vẫn chưa được viết.

Source: https://store.steampowered.com/app/1495320/Carnal_Instinct/

Bạn cũng có thể thích