Carrier Command 2

Carrier.Command.2.Defense.and.Resupply-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "carrier_command.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 10
Processor: Intel Core i5-4440 / AMD Ryzen 3 1200
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 6000 / GeForce 550 / AMD R7 250 (AMD Radeon HD 7750)
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Carrier Command 2 là game chiến thuật thời gian thực, nơi bạn chỉ huy 1 tàu sân bay của tương lai với khả năng quản lý rất nhiều loại máy bay, đơn vị quân đội khác nhau. Tại đây, bạn phải đối đầu với AI hoặc con người bằng chiến thuật đúng đắn và sự hỗ trợ từ công nghệ, phương tiện thế hệ tương lai.

Lối chơi của Carrier Command II là sự pha trộn giữa chiến lược, lập kế hoạch và làm việc nhóm ở quy mô vừa phải. Hãy đưa ra những quyết định đúng đắn để chinh phục thách thức mới này! Lối chơi của Carrier Command II PC là sự pha trộn giữa chiến lược, lập kế hoạch và làm việc nhóm ở quy mô vừa phải. Hãy đưa ra những quyết định đúng đắn để chinh phục thách thức mới này!

Thu thập thông tin và dữ liệu từ radar, chọn phương tiện giao dịch và phát động cuộc tấn công đúng thời điểm. Cách tiếp cận tình huống là yếu tố quyết định chiến thắng của cuộc tấn công. Khi chiếm được 1 hòn đảo, bạn cần khai thác và bảo vệ tài nguyên tại đó. Sau đó vận chuyển trở về tàu sân bay để duy trì sự tồn tại của nó. Luôn tính toán và có phương án kế hoạch hợp lý để làm chủ tình huống.

Carrier Command là siêu phẩm kinh điển của thập niên 80 với sự pha trộn độc đáo của chiến lược và mô phỏng phương tiện. Giờ đây, huyền thoại đó đã trở lại trong Carrier Command II game. Hãy cùng khám phá!

Carrier Command 2 Full Crack | Carrier Command 2 Fshare | Carrier Command 2 Free Download | Carrier Command 2 Việt hóa | Tải Game Carrier Command 2

Bạn cũng có thể thích