Catizens – GOG

catizens_0.18.r52_win_(58976)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_catizens_catizens_0.18.r52_win_(58976).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64 bit Windows 7 or later
Processor: Intel Core i5 2.5 GHz or AMD equivalent
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 760 or AMD equivalent
DirectX: Version 10
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Catizens là một tựa game mô phỏng quản lí một thị trấn của những chú mèo, được lấy cảm hứng từ các tựa game The Sims và RimWorld. Người chơi sẽ được đến với thị trấn của những chú mèo, nơi chúng sinh hoạt, làm việc và tương tác với nhau giống như những con người.

Trước khi chính thức bước vào xây dựng thị trấn, người chơi sẽ được tùy chỉnh ngoại hình và đặt tên cho 2 chú mèo đầu tiên của họ. Bắt đầu với một mảnh đất nhỏ và một ngôi nhà nhỏ, người chơi sẽ điều khiển 2 chú mèo này đi tìm kiếm thức ăn, khai thác tài nguyên, mở rộng vùng đất, xây dựng thêm các công trình mới và biến nơi đây thành một thị trấn giàu có, đông đúc.

Trong quá trình mở rộng thị trấn, bạn sẽ khám phá ra các địa điểm mới, sẽ có nơi thích hợp cho việc câu cá, khai thác gỗ; sẽ có nơi ẩn chứa các hòm kho báu. Ở vài địa điểm đặc biệt bạn sẽ bắt gặp được những nhân vật khá kì quặc và nhận nhiệm vụ mới từ họ.

Game thủ sẽ “mời” những chú mèo khác ở lại thị trấn của mình và cùng những chú mèo ban đầu xây dựng, phát triển thị trấn. Sẽ có rất nhiều những chú mèo sở hữu ngoại hình độc đáo, tính cách, tâm lí và các khả năng riêng biệt. Mỗi thành viên mới góp mặt trong đại gia đình mèo đều sẽ phù hợp với một công việc nhất định và người chơi cần chú ý điều này để tối ưu được hiệu quả công việc.

Mỗi chú mèo đều có những phong cách sống khác nhau và phù hợp với các công việc khác nhau, có những con mèo phù hợp với việc đi săn, có con lại làm vườn, hay có con chỉ chực chờ để được… đi ngủ. Mỗi con đều có những chỉ số sức khỏe, độ bền, kĩ năng hay độ may mắn khác nhau và người chơi có thể dần mở khóa, nâng cấp hết tất cả các kĩ năng của từng con mèo.

Thi thoảng, những con thú hoang sẽ xuất hiện và lảng vảng ở xung quanh khu vực thị trấn và người chơi cần điều động quân đội mèo đi tiêu diệt chúng, bảo vệ bình yên cho cư dân mèo. Ngoài xây dựng nhà ở, bạn còn có thể xây thêm các khu chợ hay các khu nghỉ dưỡng, các cửa tiệm, các tòa nhà khác giúp ích cho việc phát triển đời sống và nghề nghiệp của các “miêu dân”.

Người chơi còn có thể sắp xếp và trang trí các công trình nhà cửa theo ý thích. Thị trấn càng đẹp, càng lung linh thì chỉ số hạnh phúc của những chú mèo sinh sống tại đây càng tăng cao. Người chơi cũng có thể tăng thêm chỉ số hạnh phúc của mèo bằng cách thực hiện các yêu cầu riêng biệt của từng chú mèo đưa ra và hoàn thành các nhiệm vụ đó trong một khoảng thời gian giới hạn.

Ngoài gameplay thư giãn, Catizens còn mang đến cho game thủ những hình ảnh siêu dễ thương thông qua phần đồ họa đáng yêu và rực rỡ sắc màu. Những chú mèo, các vật phẩm cũng như môi trường xung quanh đều được hiện lên với dáng vẻ vô cùng dễ thương và rõ nét. Ngoài ra, phần nhạc nền nhẹ nhàng của game cũng góp phần tạo nên sự vui vẻ và thư giãn khi trải nghiệm game của người chơi.

Catizens Full Crack | Catizens Fshare | Catizens Free Download | Catizens Việt hóa | Tải Game Catizens

Bạn cũng có thể thích