Chenso Club

Chenso.Club-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Chenso Club.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Celeron E1500 or AMD Athlon 64 x2 6000+
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 430 or Radeon HD 3850 or Radeon HD 7560D or Intel HD 4000
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Chenso Club là game hành động xoay quanh một nhóm các nữ chiến binh sử dụng sinh lực của người ngoài hành tinh để vượt qua các màn chơi vui nhộn và đánh bại trùm.

Còn gì tuyệt hơn một trò chơi đi cảnh kết hợp Roguelite 2D trên nền đồ họa dễ thương? Chenso Club là game platform có lối chơi sôi động và dễ gây nghiện, trong đó bạn sẽ vào vai một thành viên của Chenso Club – một câu lạc bộ có nhiệm vụ chính là giết người ngoài hành tinh bằng cưa máy. Câu lạc bộ này gồm một nhóm các nữ Android và chiến binh sử dụng sinh lực nguy hiểm của người ngoài hành tinh để chống lại chính chúng.

Vào vai các cô gái Chenso ngổ ngáo, mạnh mẽ và luôn háo hức thể hiện các chiêu thức của mình. Các màn chơi được tạo theo thủ tục sẽ mang đến trải nghiệm khác nhau mỗi khi bạn chơi. Thu thập sinh lực từ người ngoài hành tinh mà bạn giết để nữ chiến binh của bạn nhanh hơn và mạnh hơn. Chơi solo trong chế độ Endless, hoặc tận hưởng bản chất cạnh tranh của các cô gái Chenso trong chế độ Co-op ở cả chế độ Endless và Versus.

Chenso Club Full Crack | Chenso Club Fshare | Chenso Club Free Download | Chenso Club Việt hóa | Tải Game Chenso Club

Bạn cũng có thể thích